Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: Google Bard dự đoán giá SHIB nếu Bitcoin chạm 500.000 USD

Shiba Inu: Google Bard dự đoán giá SHIB nếu Bitcoin chạm 500.000 USD

Khi Bitcoin đạt mức 42.000 USD vào tháng 12 năm ngoái, Bloomberg đã tuyên bố cột mốc quan trọng này là sự khởi đầu của một “siêu chu kỳ” mới có thể đẩy ông vua tiền điện tử lên tới 500.000 USD.

Tuy nhiên, làm thế nào mà một đợt tăng giá gấp 10 lần hoành tráng như vậy của BTC lại có thể lan truyền qua các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn? Chúng tôi đã yêu cầu hệ thống AI Google Bard phân tích tác động tiềm tàng đối với đồng meme Shiba Inu.

Mặc dù thừa nhận việc dự đoán giá trị tương lai của bất kỳ loại tiền điện tử nào là cực kỳ phức tạp và không chắc chắn, Bard đã nhấn mạnh bốn yếu tố chính thúc đẩy hành động giá của Shiba Inu làm bối cảnh cho phân tích của nó.

Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá SHIB?

Đầu tiên, Shiba Inu trong lịch sử đã theo dõi quỹ đạo của Bitcoin khá chặt chẽ, tăng và giảm tương ứng với các đợt sóng của BTC. Việc Bitcoin tăng vọt lên 500.000 USD có thể dẫn đến mức tăng trưởng ấn tượng tương tự cho SHIB.

Thứ hai, những phát triển thúc đẩy việc áp dụng trong hệ sinh thái của Shiba Inu, như giải pháp mở rộng và trao đổi phi tập trung Shibaswap, Shibarium, có thể cho phép tăng giá độc lập hơn.

Thứ ba, tâm lý chung của thị trường có xu hướng ảnh hưởng đến các altcoin như SHIB. Sự hưng phấn được thúc đẩy bởi Bitcoin có thể nâng đỡ tất cả các con thuyền, trong khi bối cảnh khó khăn sẽ cản trở lợi nhuận.

Cuối cùng, nguồn cung lưu thông khổng lồ của SHIB tác động đến độ co giãn theo giá của nó. Áp lực mua đằng sau đợt tăng đột biến của BTC có thể tạm thời làm tăng giá SHIB trước khi trọng lực tái cân bằng tâm lý.

Shiba Inu có thể tăng cao đến mức nào nếu BTC đạt 500.000 USD?

Giải quyết những sắc thái này, Bard đã đưa Bitcoin lên tới 500.000 đô la, có khả năng xúc tác cho đợt bơm 500% đến 1.000% cho SHIB. Điều đó sẽ đặt Shiba Inu trong khoảng từ 0,0000495 USD đến 0,0000990 USD dựa trên mức giá hiện tại ~ 0,0000097 USD.

Tuy nhiên, Bard cảnh báo rằng mức độ tương quan giữa hai tài sản có thể dao động đáng kể ở những vùng có giá cao như vậy. Ngoài ra, những phát triển cơ bản xung quanh hệ sinh thái Shiba Inu có thể tạo ra những bước chuyển lớn bất kể biến động của Bitcoin.

Nó cũng lưu ý thêm rằng các sự kiện không lường trước được như thay đổi quy định hoặc sự cố an ninh có thể tác động đáng kể đến quỹ đạo giá, khiến các dự báo tốt nhất chỉ mang tính suy đoán.

Tóm lại, mặc dù giả thuyết Bitcoin tăng vọt lên 500.000 USD có thể nâng tất cả các con thuyền lên đủ 5–10 lần giá trị của SHIB, nhưng vô số yếu tố có thể thay đổi kết quả theo những cách không ngờ tới. Cuối cùng, việc dự đoán giá tiền điện tử với bất kỳ độ chính xác nào là vô cùng phức tạp và không đáng tin cậy.

Xem thêm: Cơ quan ngân hàng EU đẩy mạnh việc chống rửa tiền cho tiền điện tử

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Bài viết liên quan