Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu giảm mạnh sau những drama về mã code của Shibarium

Giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm 10% trong 24 giờ qua trong bối cảnh những drama xung quanh về code của Shibarium.

Giải pháp Layer 2 của Shiba Inu, Shibarium được cộng đồng mong đợi đã chính thức phát hành phiên bản beta trong tuần trước.

Tuy nhiên, sự phấn khích xung quanh việc ra mắt đã tạm dừng vào sáng hôm nay sau khi một thành viên cộng đồng được xếp hạng cao nhất trên kênh Discord của Shiba Inu đã cho biết những lo ngại của mình về Layer 2 của Shiba Inu.

Mối lo ngại mà người dùng này đề cập đến từ phiên bản beta của Shibarium sử dụng cùng một Chain ID như một blockchain hiện có.

Cụ thể trong 1 dòng tin nhắn gửi trên cộng đồng dicord, thành viên có tên Steve cho biết:

“Chain ID là điều đơn giản nhất mà bất kỳ nhà phát triển Blockchain nào cũng tìm kiếm đầu tiên khi triển khai Blockchain, “Tuy nhiên bản beta của shibarium có thể đã lấy tệp nguồn gốc của mạng testnet rinia. Đổi tên từ renia. Nhưng quên thay đổi Chain ID”

“Vì việc sử dụng ID đã tồn tại có thể sẽ làm cho chuỗi của bạn sẽ không hoạt động bình thường và mọi người cố gắng tương tác với chuỗi của bạn thay vào đó sẽ tương tác với chuỗi khác.”

Tuy nhiên ngay sau đó các nhà phát triển và các thành viên nổi bật khác trong cộng đồng đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà Steve lo ngại “Hoàn toàn không có bằng chứng nào cho thấy đây là một nhánh của chuỗi đã ra mắt vào tháng trước” thành viên có tên JesusM cho biết trên Discord.

Người dùng Discord Justinlime nói thêm “Ngay cả khi một số code được sử dụng trong bản beta không có nghĩa là tất cả đều như vậy. Đối với tôi, rất nghi ngờ rằng đó là một đợt fork trực tiếp mà không có gì thay đổi. Forking, và xây dựng dựa trên phần mềm đã được thiết lập, là nền tảng cốt lõi của những gì FOSS (phần mềm nguồn mở và miễn phí) đại diện cho.”

Tại thời điểm viết bài, giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm gần 10% trong 24 giờ qua sau những tranh cãi về code của Shibarium.

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Bone ShibaSwap (BONE), mã thông báo quản trị và được sử dụng để làm phí gas trên Shibarium cũng giảm hơn 10% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT-4o dự đoán giá XRP

Trong một phân tích gần đây, ChatGPT 4o đã đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Ripple (XRP) và cung...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

VeChain (VET) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 6 năm 2024?

VeChain (VET) đã tăng 2,2% trong biểu đồ hàng ngày, 7,8% trong biểu đồ 14 ngày và gần 77% kể từ cuối tháng 5...

Bài viết liên quan