Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu dự kiến ​​​​đạt được vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Cộng đồng Shiba Inu [SHIB] có một số dự đoán về đồng meme. Một số người cho rằng 1 cent gần hơn mức nó thể hiện. Nhưng một số người khác đang hình dung mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ USD cho tài sản này.

Vào thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00001903 USD sau khi giảm 9,13% hàng ngày. Vốn hóa thị trường của altcoin phản ánh xu hướng tương tự và ở mức 11,3 tỷ USD.

Người sáng lập Hướng dẫn chiến lược giao dịch, Casey Stubbs, gần đây đã mang lại hy vọng cho thị trường với dự đoán mới nhất của mình. Stubbs lưu ý rằng thị trường SHIB có thể đạt 1 nghìn tỷ USD. Điều này chắc chắn có vẻ xa vời. Nhưng nhà phân tích cho rằng Shibarium, Lớp 2 của Shiba Inu có thể thúc đẩy giá trị của mạng.

Ông lưu ý rằng khối lượng sẽ tăng vọt khi hàng nghìn cặp SHIB và BONE được giao dịch trên Shibarium. Mạng lớp 2 này đã phát triển mạnh. Trong vòng 24 giờ, số lượng tài khoản người dùng mới trên Shibarium đã tăng 962%.

Shiba Inu vẫn đang trong giai đoạn xây dựng

Hệ sinh thái SHIB là một dự án hướng tới cộng đồng. Chuyên gia tiếp thị của Shiba Inu, Lucie đã luôn cập nhật mạng lưới về mọi thứ đang diễn ra. Cô ấy tiếp tục nói rằng SHIB vẫn đang trong “giai đoạn xây dựng”. Lucie nhấn mạnh thông điệp của Shytoshi Kusuma và lưu ý mạng lưới đã tiến triển như thế nào từ việc tạo hào để bảo vệ lâu đài đến việc tự xây dựng lâu đài. Cô ấy nói:

“Chúng tôi đang trong giai đoạn xây dựng, như Shytoshi luôn nói, “con hào đã được xây để bảo vệ lâu đài, bây giờ chúng tôi đang xây dựng.” Chúng ta đã bước vào bước 1, giai đoạn 1 và còn rất nhiều điều nữa sắp tới. Hãy nghĩ về blockchain của chúng tôi như một tuyến đường sắt. Chúng tôi đang thiết lập các trạm cho người dùng và nhà phát triển. Chúng tôi đang cập nhật công nghệ của mình, kết nối với những người chơi lớn và đảm bảo sức khỏe tổng thể cho hệ sinh thái của chúng tôi.”

Ngoài ra, Lucie tiết lộ rằng nhóm SHIB cũng đang tìm cách hợp tác với một số nền tảng lớn trong ngành. Tuy nhiên, cô quyết định giữ im lặng về những cái tên.

Xem thêm: Nhóm phát triển SHIB thông báo cập nhật quan trọng

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo