Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Điều gì xảy ra nếu SHIB đốt 99% nguồn cung?

Testnet Shibarium vượt mốc 31 triệu giao dịch

Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​giá tăng chóng mặt sau khi người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đốt gần một nửa nguồn cung của SHIB vào tháng 5 năm 2021.

Buterin đã nhận được 50% nguồn cung của SHIB khi ra mắt và ông quyết định đốt 90% trong số đó trong khi quyên góp phần còn lại cho tổ chức từ thiện. Kết quả của đợt đốt cháy lớn là giá trị của SHIB tăng vọt, biến nhiều nhà đầu tư ban đầu trở thành triệu phú và trong một số trường hợp thậm chí là tỷ phú.

Tuy nhiên, SHIB vẫn có nguồn cung lưu hành khổng lồ 589 nghìn tỷ đồng. Nhiều người cho rằng nguồn cung khổng lồ của SHIB là một lý do khiến giá của nó không đạt được “giấc mơ một xu”.

Nếu SHIB đạt được 1 cent, thậm chí là 1 USD, vốn hóa thị trường của nó sẽ lớn một cách phi thực tế. Trên thực tế, vốn hóa thị trường của nó sẽ lớn hơn nhiều quốc gia. Vì vậy, đốt cháy nguồn cung là một cách đẩy giá SHIB.

Điều gì xảy ra Shiba Inu đốt 99% nguồn cung của nó?

Nếu SHIB loại bỏ 99% nguồn cung thì sẽ còn lại khoảng 5,4 nghìn tỷ. Nếu SHIB vẫn ở mức vốn hóa thị trường hiện tại, giá của mỗi mã thông báo sẽ tăng lên khoảng 0,000742 USD. Điều này thể hiện mức tăng trưởng hơn 10.800%.

Nếu một nhà đầu tư mua SHIB trị giá 1000 đô la ngày hôm nay và nếu nhóm đốt 99% nguồn cung, thì số cổ phần mà nhà đầu tư nắm giữ sẽ có giá trị khổng lồ là 109.117 đô la.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Shiba Inu (SHIB) sẽ thực sự đốt 99% nguồn cung của mình như thế nào. Tốc độ đốt hiện tại cực kỳ nhỏ và sẽ phải mất hàng thế kỷ để đốt một lượng lớn như vậy.

Tuy nhiên, nhóm SHIB đã nhiều lần nói rằng họ đang nghiên cứu một cơ chế ghi mới, được đồn đại là sẽ đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu điều này là sự thật thì chúng ta có thể thấy nguồn cung của SHIB sẽ giảm mạnh trong thời gian tới.

Xem thêm: Shiba Inu: AI dự đoán giá SHIB vào đầu tháng 1 năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Grayscale cho biết giá Bitcoin có thể tăng đáng kể vào năm 2024

Grayscale, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất, đã công bố báo cáo chi tiết về giá trị của Bitcoin...

Dogecoin được ẩn trong sản phẩm mới của Elon Musk

Chi tiết Dogecoin đã thu hút sự chú ý trên trang web đặt hàng sản phẩm mới Cybertruck của Elon Musk.Trong một động thái...

CEO Coinbase Brian Armstrong đưa ra thông báo thú vị về Solana (SOL)

Giám đốc điều hành của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra một tuyên bố sẽ...

Bài viết liên quan