Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu giới thiệu sáu tiện ích có thể thay đổi "cuộc chơi"

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng đầu đã xóa mức 0 trong tuần này sau khi Bitcoin tăng vọt và vượt lên trên mốc 57.000 USD. SHIB đang thu hút tâm lý lạc quan khi tăng gần 20% trong 30 ngày qua.

Tuy nhiên, mức tăng đột biến này có thể chỉ là tạm thời vì Shiba Inu chỉ di chuyển song song với giá Bitcoin. SHIB không tự mình tăng giá và sự tăng giá có liên quan chặt chẽ với Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Để SHIB xóa tất cả các số 0 của nó và đạt 0,10 đô la (10 xu), mã thông báo cần phải thực hiện điều gì đó kịch tính và quyết liệt.

SHIB cần phải làm điều này để đạt được 10 xu ($0,10)

SHIB có nguồn cung lưu hành là 549 nghìn tỷ token hiện có sẵn để mua trên thị trường tiền điện tử. Vốn hóa thị trường của nó cũng đang dao động quanh mức 6,3 tỷ USD và đang cố gắng leo lên bất chấp đợt phục hồi. Vậy điều gì cần phải thay đổi một cách kỳ diệu để Shiba Inu đạt được cột mốc 0,10 đô la (10 xu)? Vâng, đây là câu trả lời của bạn.

Shiba Inu cần tăng vốn hóa thị trường của mình lên 58,9 nghìn tỷ USD để token thậm chí có thể cân nhắc việc đạt 10 Cent. Con số này gấp hơn 10.000 lần vốn hóa thị trường hiện tại của nó và thậm chí còn lớn hơn cả Apple, Microsoft và Tesla. Vốn hóa thị trường của Apple là 2,82 nghìn tỷ USD, Microsoft là 3,03 nghìn tỷ USD và Tesla là 625 tỷ USD.

Những công ty này nổi tiếng thế giới thuê hàng nghìn nhân viên và tung ra công nghệ cao cấp. Mặt khác, Shiba Inu chỉ là một loại tiền tệ meme có rất ít hoặc không có trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Vì vậy, việc SHIB đạt 10 Cent không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong dài hạn vẫn là điều đáng nghi ngờ.

Tóm lại, thứ nhất, nguồn cung lưu thông phải giảm gần 90% và thứ hai, vốn hóa thị trường cần tăng gấp 10 lần để Shiba Inu đạt được phạm vi 10 Cent.

Xem thêm: Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot của BlackRock vượt 1,1 tỷ USD

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Bất chấp việc SHIB giảm giá 12% và thị trường chung hỗn loạn, hoạt động cá voi tăng vọt đặt ra những câu hỏi...

WIF giảm 18%, liệu bong bóng đã vỡ?

WIF đã trở nên ít phổ biến hơn sau khi xóa đi một phần lợi nhuận khá lớn.Dogwifat  đã ghi nhận một trong những...

Bài viết liên quan