Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB sẽ xóa hay thêm số 0 vào cuối năm 2024?

SHIB sẽ xóa hay thêm số 0 vào cuối năm 2024?

Với Bitcoin chạm mức thấp mới nhất là 54.000 đô la, thị trường altcoin hiện đang gặp phải sự hỗn loạn nghiêm trọng. Một số altcoin hàng đầu đang chảy máu đỏ, đắm mình trong đợt tấn công giảm giá hiện tại đang lan rộng khắp lĩnh vực tiền điện tử.

Trong khi một số nhà phân tích gọi cơ hội này là tình thế khó khăn độc nhất để tích trữ altcoin, những người khác đã mất lượng tiền điện tử đáng kể của họ, thương tiếc cho sự mất mát của họ. Trong sự kiện này, Shiba Inu cũng đưa ra những gợi ý mơ hồ về giá. Sự phát triển kinh tế của token và động lực giá hiện tại đều đưa ra những tín hiệu trái chiều.

Hướng đi hiện tại của SHIB là gì?

Shiba Inu, một trong những đồng tiền meme phổ biến nhất hiện có trong không gian tiền tệ, đã giảm mạnh trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã mất gần 14% giá trị trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 0,00001342 đô la. Theo CoinCodex, mã thông báo hiện đang giao dịch trong phạm vi giảm giá, với dự đoán SHIB sẽ giảm mạnh xuống mức thấp mới và đạt được sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn.

Khi Bitcoin chạm mức thấp mới là 54.000 đô la, một số altcoin, bao gồm SHIB, đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mã thông báo hiện đang đưa ra các tín hiệu hỗn hợp, xem xét các thay đổi về mặt giải phẫu mà SHIB đã gặp phải gần đây.

Hệ sinh thái Shiba Inu, mặc dù đã mất đi chỗ đứng hiện tại, dự kiến ​​sẽ sớm đạt được một đỉnh cao mới. Mã thông báo hiện đang bận rộn thực hiện nhiều nỗ lực mới, bao gồm cả việc ra mắt các bản cập nhật mới trong mạng lưới Shibarium của mình. Mã thông báo cũng đang nỗ lực ra mắt phiên bản blockchain của Shiba Eternity Game , có thể là một bước ngoặt cho mã thông báo và các số liệu giá của nó.

SHIB sẽ xóa hay thêm số 0?

CoinCodex , một cổng thông tin phân tích tiền điện tử nổi tiếng, đã dự đoán một lộ trình giá mới cho SHIB. Theo CC, Shiba Inu có thể mất một phần đáng kể giá trị vào cuối tháng 7 năm 2024.

“Giá của Shiba Inu có thể giảm -4,55% và đạt 0,00001408 đô la vào ngày 4 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang cho thấy 29 (sợ hãi). Shiba Inu ghi nhận 11/30 (37%) ngày xanh với biến động giá 14,74% trong 30 ngày qua.”

Hiện tại, chỉ số sợ hãi và tham lam đối với SHIB đang thể hiện tâm lý sợ hãi, với các dấu hiệu bi quan lan truyền hỗn loạn trên diện rộng. Tuy nhiên, đến cuối năm 2024, những diễn biến giải phẫu mạnh mẽ mà hệ sinh thái SHIB đang gặp phải sẽ đóng vai trò đáng kể trong việc ổn định giá SHIB.

“Shiba Inu có thể giao dịch trong phạm vi từ $0,00001243 đến $0,00003214. Nếu đạt được mục tiêu giá trên, SHIB có thể tăng 140,79% và đạt $0,00003214.”

Lệnh mua SHIB tăng 

Theo dữ liệu do Santiment tải lên, các lệnh mua lớn đang được lặp lại trên tất cả các nền tảng xã hội hàng đầu. Sự phát triển này cho thấy sự thống trị của người mua, nơi mà phần lớn các nhà đầu tư đang mong muốn mua vào “điểm đáy”.

Tuy nhiên, cổng thông tin này cũng phác họa thêm sự cân bằng nghiêm trọng giữa các bình luận tiêu cực và tích cực mà thị trường hiện đang trải qua. Trong khi đối với một số nhà đầu tư táo bạo, sự sụt giảm hiện tại của thị trường có thể chứng minh là có tác dụng hỗ trợ, thì những người khác hiện đang bận rộn than khóc vì mất đi số tiền mã hóa mà họ nắm giữ.

Các lời kêu gọi nắm giữ token Shiba Inu cũng đang gia tăng động lực. Theo Lucie. Trưởng nhóm tiếp thị của Shiba Inu, sự kiên nhẫn là yếu tố duy nhất có thể giúp các nhà đầu tư vượt qua thời kỳ khó khăn và khắc nghiệt như vậy.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo