Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB sẽ tăng giá sau Bitcoin Halving?

Sự kiện Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những diễn biến đáng chú ý nhất diễn ra trong lịch sử tiền điện tử. Sự kiện này sẵn sàng phân tán động lực của người dùng, mang lại lợi nhuận vừa phải cho các đồng tiền khác bằng cách thuyết phục người dùng khám phá các mã thông báo tiền điện tử khác.

Mặc dù không gian có thể gặp biến động giá ban đầu, nhưng các token dự kiến ​​sẽ đạt được sức mạnh thị trường đáng kể sau đó và đón nhận mùa tăng giá đang diễn ra. Shiba Inu , một loại tiền điện tử meme hàng đầu, cũng hy vọng sẽ thúc đẩy đợt halving Bitcoin sắp tới.

Shiba Inu luôn là hạt nhân của sự đầu cơ và áp lực nặng nề. Mã thông báo đã hoạt động cực kỳ tốt, đạt được mức tăng đáng kể sau đó. Việc Bitcoin Halving có thể thúc đẩy hơn nữa triển vọng của SHIB, giúp mã thông báo phục hồi một số ân sủng đã mất. SHIB đang ở mức 0,00002181 USD vào thời điểm viết bài, giảm 7% trong 24 giờ qua. Liệu con số này có thay đổi sau halving Bitcoin không? Hãy cùng tìm hiểu. 

Phép màu trước Halving: Kỷ lục Shibarium tăng vọt về số lượng người dùng hoạt động

Các sự kiện trước halving đã bắt đầu diễn ra khi giải pháp lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng hoạt động của nó. Theo Coinpedia Markets, tài khoản người dùng hoạt động Shibarium đã vượt mốc 25.800, ghi nhận mức 80% trong 24 giờ qua.

Với việc Bitcoin Halving đang đến gần và nhanh chóng, sự gia tăng đột biến có thể dễ dàng được coi là một cuộc di cư hàng loạt, trong đó người dùng có thể chuyển sang SHIB như một giải pháp thay thế để phòng ngừa rủi ro và kiếm lợi nhuận trước sự kiện Bitcoin Halving.

Coinpedia chia sẻ thêm rằng SHIB đã ghi nhận mức tăng đột biến về khối lượng giao dịch của mình, khi các giao dịch mới trên nền tảng này tăng lên 958438 từ 419517, tăng gần 128% trong 24 giờ qua. 

Mặc dù sự thật là Bitcoin Halving được cho là có tác động và ảnh hưởng đến mô hình đầu tư của người dùng, nhưng sự thay đổi về trạng thái và uy tín của altcoin cũng phần lớn phụ thuộc vào hệ thống token, cấu trúc và tâm lý cộng đồng của nó.

Shiba Inu, một trong những token tiền tệ meme ban đầu, chuẩn bị trải qua tác động giảm một nửa kéo dài. Điều này có thể ảnh hưởng đến tính kinh tế về giá của nó và có khả năng thay đổi đáng kể quỹ đạo giá trong tương lai của nó. 

Dự báo hiệu suất tháng 4 của Shiba Inu 

Bitcoin Halving dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Sau sự kiện halving, Shiba Inu có thể gặp phải biến động giá ban đầu trước khi lấy lại động lực và tốc độ. 

“ Dựa trên những dự đoán về Shiba Inu này, SHIB sẽ đổi chủ ở mức 0,00003248 USD vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, tăng 49,08% trong quá trình này.”

Tương tự, SHIB có thể giao dịch trong ngưỡng giá thông thường là $0,00002179–$0,00007202 trước khi tăng lên ngưỡng giá mới hơn vào tháng 5. CoinCodex dự đoán SHIB sẽ tăng 230% vào tháng 5 năm 2024.

“Giá của Shiba Inu có thể tăng 230,51% và đạt 0,00007202 USD trước ngày 16 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 65 (tham lam). Shiba Inu ghi nhận 14/30 (47%) ngày xanh với mức biến động giá 7,97% trong 30 ngày qua. “

Xem thêm: Cựu giám đốc Fed New York tham gia hội đồng quản trị của Binance.US

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan