Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB sẵn sàng tăng 56% lên 0,00003267 USD, đây là thời điểm

Cá mập Shiba Inu di chuyển hơn 9 tỷ SHIB, giá chuyển sang màu đỏ

Đồng meme Shiba Inu (SHIB) chắc chắn là một trong những token có xu hướng nhất mọi thời đại. Đồng meme vẫn là một trong những đồng meme được công nhận và tôn trọng nhất từng thống trị không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, việc SHIB đột ngột quay trở lại mức giá 0,00001826 USD đã gây ra một làn sóng lo ngại đáng kể trong cộng đồng các thành viên của nó. Khi Bitcoin giảm xuống mức giao dịch ở mức 67 nghìn đô la, thị trường altcoin dường như đang trải qua giai đoạn hợp nhất, giai đoạn này chắc chắn sẽ phục hồi sớm hơn là muộn hơn.

Shiba Inu tăng tới 0,00003267 USD?

Bất chấp tốc độ giá chậm chạp của mã thông báo, SHIB dự kiến ​​​​sẽ sớm lấy lại được phần nào mức định giá của nó. Theo Changelly, một nền tảng phân tích tiền điện tử đáng chú ý, SHIB đang chuẩn bị cho một chặng đường dài, tăng vọt để giao dịch ở mức cao nhất là 0,00003267 USD.

Mức tăng đột biến của mã thông báo lên 0,00003267 đô la được mệnh danh là mức tăng đột biến đáng chú ý 56%, vì nền tảng chia sẻ rằng con số này có thể thay đổi theo sự biến động chưa từng có của thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật của SHIB cho thấy trạng thái khá tiêu cực. Các số liệu đang báo trước rằng làn sóng mua SHIB đã trở nên ảm đạm, thể hiện tâm lý giảm giá chỉ ở mức 38%.

Theo CoinCodex, Shiba Inu hiện đang di chuyển trong khu vực chế độ tham lam, hiển thị 74 là con trỏ biểu thị đà mua tăng giá. Nền tảng này chia sẻ thêm rằng SHIB có thể tăng thêm mức tăng đột biến lên 0,00003361 USD nếu thị trường ủng hộ đường giá hiện tại của mã thông báo.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 0,00003267 USD?

Theo Changelly , SHIB sẽ yêu cầu 0,00003267 USD vào giữa tháng 6. Với thị trường tiền điện tử đang ở chế độ phục hồi, SHIB có thể mất một thời gian để lấy lại toàn bộ sức mạnh.

Trên một nền tảng đáng chú ý khác CoinCodex , shib có thể tăng đột biến 90% Vào ngày 24 tháng 6. SHIB có thể vi phạm và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00003361 USD.

Điều gì có thể khiến Shiba Inu tăng đột biến?

Hệ sinh thái Shiba Inu hiện đang nghiên cứu nhiều yếu tố và thành phần mới. Mã thông báo sẽ sớm tung ra một loạt sản phẩm để thu hút người dùng mới. Hệ sinh thái này được cho là đang nỗ lực hướng tới việc ra mắt ShibaHub, ShibaEternityP2E, tăng tài sản trong trò chơi và nhiều thứ khác.

Mục đích thực dụng của token cũng sẽ tìm ra một chiều hướng mới khi nó tự tích hợp với ngành dọc Shibarium độc đáo.

Xem thêm: Các nhà đầu tư có đang từ bỏ Dogecoin và Shiba Inu trong bối cảnh thị trường điều chỉnh không?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo