Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SHIB có thể lặp lại cuộc “bull run” rầm rộ như năm 2021 không?

Shiba Inu (SHIB) đạt đỉnh vào ngày 28 tháng 10 năm 2024. Kể từ mức cao nhất năm 2021, giá của loại tiền điện tử có chủ đề về chó đã giảm hơn 74%. Bất chấp xu hướng giảm, đợt phục hồi năm 2021 của tài sản này đã củng cố vị thế của nó như một nhà sản xuất triệu phú. Người hâm mộ và nhà đầu tư SHIB tiếp tục theo đuổi mức giá cao hơn và việc áp dụng.

Nhà phân tích tiền điện tử ‘Coach K Crypto’ nói rằng chúng ta đang ở cùng thời điểm trong năm khi SHIB bắt đầu cuộc biểu tình bùng nổ. Nhà phân tích đã nói đến X và tuyên bố rằng một đợt tăng giá khác sắp xảy ra.

Các nhà đầu tư mua SHIB trong những ngày đầu thành lập đã thu được lợi nhuận khổng lồ. Tài sản này ngay lập tức trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư trẻ, những người muốn kiếm được nhiều tiền từ tiền điện tử. Tuy nhiên, giá của SHIB khó có thể lấy lại mức cao nhất năm 2021 là 0,00008616 USD.

Liệu Shiba Inu (SHIB) có đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2024?

Một số yếu tố đã đưa giá SHIB lên mặt trăng vào năm 2021. Thứ nhất, tâm lý thị trường rất cao và các tài sản khác cũng đang tăng giá. Thứ hai, người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đốt một số lượng lớn token SHIB, càng đẩy giá tiền điện tử lên cao hơn nữa. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung của dự án khi ra mắt, nhưng người đồng sáng lập Ethereum đã quyết định tiêu hủy 90% số token mà anh ta nhận được.

Shiba Inu (SHIB) có thể đạt mức cao mới mọi thời đại trong năm nay. Tuy nhiên, cần có môi trường thị trường giống như năm 2021 để tài sản này làm được điều đó. Thị trường lớn hơn phải phục hồi và việc áp dụng SHIB cần phải tăng lên.

CoinCodex dự đoán SHIB sẽ lấy lại mức 0,00007 đô la vào tháng 7 năm 2024. Nếu SHIB đạt 0,00007 đô la, nó rất có thể tăng lên mức cao mới mọi thời đại.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo