Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sếp lớn của U.S Global Advisors nói gì về Bitcoin và Ethereum?

Sếp lớn của U.S Global Advisors nói gì về Bitcoin và Ethereum?

Frank Holmes, Giám đốc điều hành của U.S Global Advisors, nhà quản lý đầu tư có tiếng ở Mỹ, khẳng định “2021 sẽ là một năm quan trọng không chỉ với Vàng mà còn đối với các đồng tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum”.

Holmes tin rằng việc áp dụng ngày càng tăng sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao hơn trong năm tới và lĩnh vực DeFi sẽ có tác động lớn hơn đối với Ethereum.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO của U.S Global Advisors có chia sẻ rằng “tôi hy vọng các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum sẽ có hiệu suất hoạt động tốt cùng với Vàng”.

Ông tin rằng những loại tài sản kỹ thuật số này đang được áp dụng rộng rãi hơn vì các động lực giá trị cơ bản của chúng.

Nói riêng về Bitcoin, Holmes cảm thấy rằng ngày càng có nhiều người sử dụng BTC trong một xu hướng liên tục:

“Số lượng ví, cộng đồng sử dụng Bitcoin, đã tăng lên trong ba năm qua…Sự tăng trưởng về giá trị của Bitcoin trong những năm qua là sự tăng trưởng bền vững”, ông nói.

Mặc dù nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã ví Bitcoin như Vàng…nhưng theo ông không nên so sánh giữa hai loại tài sản này, chúng không giống nhau.

Theo ông sự kiện cắt giảm phần thưởng khối của Bitcoin (Bitcoin Halving) vào tháng 5 đã giúp nó trở thành “quả tên lửa” tăng giá như chúng ta đã thấy vừa qua, bitcoin tăng trên 19,800 USD.

Ông nói thêm: “Nếu ngày mai, tất cả mỏ vàng trên thế giới nói rằng chúng tôi sẽ cắt giảm 50% nguồn cung, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng vàng sẽ ở mức 10,000 USD/ounce”.

Holmes cho biết đà tăng giá của Bitcoin chỉ đơn giản là “cung vượt cầu”. Sau khi diễn ra sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5, số lượng BTC mới được khai thác vào thị trường giảm xuống còn khoảng 900 mỗi ngày – và nguồn cung này đã nhanh chóng được các tổ chức và tập đoàn lớn thu gom.

“Về tương lai, khi mà nguồn cung của Bitcoin ngày càng thu hẹp lại, do số lượng chỉ có hạn là 21 triệu đồng BTC, điều này chính là yếu tố quan trọng giúp BTC tăng giá trị về sau. Nói về vấn đề này thì Bitcoin tương tự như Vàng, chúng ta cũng không thể khai thác mãi Vàng, một ngày nào đó nó sẽ cạn kiệt…Và khi cái gì đó trở nên khang hiếm thì giá trị của nó sẽ càng tăng, đó là quy luật, do đó hãy giữ Bitcoin và Vàng”, Ông cho biết.

Trong khi đó, Ethereum tiếp tục được hưởng lợi từ những phát triển liên tục trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, hay DeFi. Về tổng giá trị bị khóa, hệ sinh thái DeFi trị giá hơn 14,6 tỷ USD. Ethereum chính là nền tảng hay còn gọi là “móng nhà” để phát triển các giao thức trong DeFi.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Tháng 2 năm 2024: Tháng mạnh nhất của Bitcoin

Bitcoin đã có một quỹ đạo đi lên đáng kinh ngạc, đạt được những cột mốc mà chỉ vài tháng trước dường như...

Bitcoin tăng mạnh nhờ BlackRock và các quỹ ETF khác hút vốn, giao dịch 22 tỷ USD sau 5 ngày

22 tỷ USD Bitcoin ETF được giao dịch trong 5 ngày qua. Các quỹ ETF hút vốn mạnh mẽ trong tuần qua, điều này...

Bài viết liên quan