Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sei Labs gọi vốn thành công 30 triệu USD, nâng mức định giá lên 800 triệu USD

Sei Labs, tổ chức phát triển blockchain Layer 1, Sei Network đã huy động thành công 30 triệu USD trong 2 vòng chiến lược mới nhất, nâng mức định giá lên 800 triệu USD.

Các quỹ đầu tư tham gia trong hai vòng này bao gồm Jump Crypto, Distributed Global, Multicoin Capital, Asymmetric, Flow Traders, Hypersphere và Bixin Ventures.

Khoản tài trợ này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của Sei Labs, bao gồm việc mở rộng hơn sang khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Theo thông tin từ Sei Labs, mạng testnet Atlantic-2 công khai của Sei Network vào ngày 13 tháng 3 đã chứng kiến số lượng tham gia kỷ lục khi thu hút hơn 3,6 triệu người dùng tham gia.

Sei Network là blockchain Layer 1 đầu tiên dành riêng để phát triển orderbook (sổ đặt lệnh), được tạo ra để dành riêng cho DeFi với mục tiêu là xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Sei Network được xây dựng dựa trên Cosmos SDK và sử dụng Limit Order Book (CLOB). Sei Network được vận hành như một cơ sở hạ tầng cho tài chính phi tập trung trên hệ sinh thái Cosmos.

Tổng hợp hướng dẫn săn Retroactive Mantle Network

Vào cuối tháng 08/2022, Sei Network cũng huy động thành công 5 triệu USD từ các quỹ đầu tư lớn trên thị trường như Multicoin Capital, Coinbase Ventures, Delphi Digital,… Vào tháng 10/2022 Sei Network đã công bố quỹ trị giá 50 triệu USD nhằm mục đích hỗ trợ các dự án DeFi phát triển bên trong hệ sinh thái Sei.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

Bài viết liên quan