Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC yêu cầu phán quyết 5,3 tỷ USD đối với Terraform Labs và Do Kwon

SEC đã yêu cầu Terraform Labs và người đồng sáng lập Do Kwon trả hàng tỷ USD tiền bồi thường và hình phạt dân sự sau phán quyết trong vụ án dân sự.

Yêu cầu này bao gồm khoản tiền lãi phân chia và tiền lãi sau phán quyết, cùng với tổng cộng 520 triệu USD tiền phạt dân sự. Terraform và Kwon đã đồng thời nộp bản tóm tắt về các biện pháp khắc phục tiềm năng, với Terraform đề xuất mức phạt tối đa là 3,5 triệu USD và Kwon chỉ đề xuất 800.000 USD.

Nguồn: Courtlistener
Nguồn: Courtlistener

Ngoài việc đề xuất phán quyết về tiền bồi thường, SEC cũng đề xuất cấm Kwon làm nhân viên hoặc giám đốc của một công ty phát hành chứng khoán và yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về tài khoản và tài sản của anh ta.

Terraform cũng có thể chịu “lệnh dựa trên hành vi” để ngăn chặn hành vi tương tự. Các biện pháp khắc phục và bản án dân sự vẫn chưa được thẩm phán ra phán quyết. SEC cho rằng các bị cáo không hối hận về hành vi của mình và cần gửi một thông điệp rõ ràng về việc sai trái này và nỗ lực sai lầm của bị cáo.

Phiên tòa của SEC đã diễn ra mà không có sự hiện diện của Kwon, người đang bị kéo vào thủ tục tố tụng tại tòa án ở Montenegro. Người đồng sáng lập Terraform bị bắt vào tháng 3 năm 2023 vì sử dụng giấy tờ thông hành giả khi cố gắng rời khỏi đất nước. Mặc dù sau đó được thả và được phép đi du lịch trong Montenegro, câu hỏi về việc dẫn độ Kwon sang Mỹ hoặc Hàn Quốc vẫn chưa được trả lời. Anh ta phải đối mặt với cáo buộc hình sự tiềm tàng ở cả hai nước.

Đọc thêm: Ripple phản đối mức phạt 2 tỷ USD của SEC

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan