Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC gây áp lực lên Coinbase

SEC gây áp lực lên Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã từ bỏ kế hoạch ra mắt sản phẩm cho vay tiền điện tử của mình sau khi liên tục bị SEC gây áp lực.

Một bài đăng mới đây Coinbase đã viết:

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng và thúc đẩy sứ mệnh tăng cường tự do kinh tế trên thế giới. Khi chúng tôi tiếp tục công việc tìm kiếm sự rõ ràng về quy định cho toàn ngành tiền điện tử, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là không khởi chạy chương trình USDC APY được thông báo dưới đây. Chúng tôi đã ngừng dự án ra mắt sản phẩm cho vay tiền điện tử. Chúng tôi đã có hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước đăng ký và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm. Tương lai chúng tôi sẽ không ngừng tìm cách mang đến những chương trình và sản phẩm sáng tạo, đáng tin cậy cho khách hàng của mình”

Hiện tại, trang liên kết sản phẩm cho vay tiền điện tử của Coinbase đã không còn hoạt động nữa, thay vào đó là đường dẫn đến trang web chính của Coinbase.

Coinbase đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm cho vay tiền điện tử vào tháng 6, tuy nhiên, họ đã bị SEC cảnh báo rằng một sản phẩm như vậy sẽ vi phạm luật chứng khoán của Mỹ.

Chỉ vài tuần trước, SEC đã úp mở về ý định mở một cuộc điều tra nhắm thẳng vào các sản phẩm mới của Coinbase. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong đã tweet bày tỏ sự bức xúc về SEC, ông nói rằng không biết lý do tại sao và SEC không giải thích sản phẩm tiền điện tử nào được coi là chứng khoán, điều này khiến Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử ở Mỹ gặp khó khăn trong việc triển khai sản phẩm ra thị trường.

Các nền tảng cho vay tiền điện tử khác ở Mỹ, chẳng hạn như BlockFi và Celsius, đã bị giám sát chặt theo quy định trong những tuần gần đây liên quan đến các dịch vụ cho vay của họ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Đức đã bán hết số Bitcoin nắm giữ

Tính đến ngày 12 tháng 7, sau nhiều tuần bán tháo, chính phủ Đức đã bán hết số Bitcoin bị tịch thu. Theo Arkham...

X của Elon Musk có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt 200 triệu USD

EU xác định sơ bộ rằng X.com của Elon Musk đã vi phạm Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA) ở ba tội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo