Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Satoshi Nakamoto tiến gần đến danh sách 25 cá nhân giàu nhất thế giới

Satoshi Nakamoto

Năm 2024 đã mở ra như một năm hưng thịnh đối với Bitcoin, khi vốn hóa thị trường vượt qua cột mốc 1 nghìn tỷ USD, định vị tiền điện tử là tài sản lớn thứ mười thế giới.

Người ta tin rằng khi mạng Bitcoin ra đời, người sáng lập của nó, Satoshi Nakamoto , cũng đã tích lũy được từ 1 đến 1,1 triệu BTC.

Việc nắm giữ một triệu bitcoin khiến giá trị tài sản ròng của Nakamoto vào khoảng 51,56 tỷ USD. Hơn nữa, nếu Nakamoto được xếp hạng trong danh sách Tỷ phú thời gian thực của Forbes , người tạo ra Bitcoin sẽ trở thành cá nhân giàu thứ 26 trên toàn cầu.

Thứ hạng này của Nakamoto nằm ngay dưới Julia Koch, Charles Koch và gia tộc, những người đã xây dựng sự giàu có của mình thông qua Koch Industries, một tập đoàn được thành lập vào năm 1940 bởi Fred Koch.

Tính đến ngày 25 tháng 2 năm 2024, Julia và những người thân của cô có khối tài sản trị giá 61 tỷ USD, trong khi Charles và những người thừa kế của ông có khối tài sản trị giá 55,7 tỷ USD.

Người tạo ra Bitcoin xếp trên Colin Huang, người giàu thứ 27 trên toàn thế giới. Sự giàu có của Huang bắt nguồn từ thành công trong kinh doanh của ông ở Trung Quốc, nơi ông thành lập Pinduoduo, nền tảng thương mại điện tử tập trung vào nông nghiệp.

Nhà phát minh Bitcoin không có tất cả một triệu bitcoin trong một chiếc ví; thay vào đó, tài sản của Nakamoto được phân tán trong hàng nghìn ví. Về mặt lý thuyết, nếu Nakamoto hoạt động tích cực và có thể tiếp cận những tài sản này, Nakamoto sẽ có tài sản có tính thanh khoản cao hơn đáng kể so với nhiều người trong danh sách Tỷ phú của Forbes, bao gồm cả Elon Musk.

Ví dụ, những tỷ phú như Elon Musk và Jeff Bezos, mỗi người có hơn 190 tỷ USD, nhưng phần lớn tài sản của họ nằm ở các công ty mà họ sở hữu cổ phần.

Cho đến ngày nay, danh tính thực sự của Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn. Có khả năng Nakamoto không còn sống và số tiền không hoạt động trên sổ cái vô thời hạn.

Sự im lặng kéo dài của những đồng tiền này trong hơn một thập kỷ cho thấy khả năng bitcoin của Nakamoto có thể không bao giờ được sử dụng.

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Satoshi vẫn còn sống bằng chứng là các khối khai thác 2009 vẫn được di chuyển, ông ta đang tạo ra 1 phiên bản mới của btc có ứng dụng tốt hơn nhờ khả năng mở rộng tốc độ không giới hạn và lưu trữ blockchain đám mây cũng như công nghệ Ai. dù dự án đã khởi động 10 năm rồi nhưng chưa thành công , hãy đợi phiên bản thứ 2 btc thành công

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance có thể quay trở lại Ấn Độ bằng cách trả tiền phạt 2 triệu đô la

Binance và chín sàn giao dịch khác đã được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức vài tháng trước.Binance, đã bị xóa...

Bloomberg cho biết nhà đầu tư Trung Quốc gặp khó khăn khi mua ETF ở HongKong

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục có thể gặp khó khăn khi...

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Bài viết liên quan