Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.

Satoshi Nakamoto, trong một email chi tiết với Martti ‘Sirius’ Malmi , đã phác thảo các tính năng thiết yếu của Bitcoin, nhấn mạnh tiềm năng đảm bảo tài sản bằng mã hóa mạnh mẽ và tầm quan trọng của việc sao lưu khóa riêng.

Nakamoto nhấn mạnh việc ưu tiên các tính năng dựa trên giá trị ngày càng tăng của bitcoin, nhấn mạnh trọng tâm phát triển về bảo mật và khả năng tiếp cận của người dùng.

Email có nhãn số 3 tiết lộ kế hoạch của Nakamoto trong việc triển khai tính năng ký quỹ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thực tế an toàn hơn và cuối cùng là thanh toán tiền kỹ thuật số bằng tiền fiat. C

Nakamoto giải thích vào ngày 3 tháng 5 năm 2009: “Tôi dự định sẽ nghiên cứu tính năng ký quỹ tiếp theo, tính năng này cần thiết để thực hiện các giao dịch thực tế cho hàng hóa vật chất an toàn hơn và trước khi hỗ trợ tiền tệ bằng tiền fiat có thể bắt đầu”.

Đề cập đến kết nối mạng và tầm quan trọng của việc tham gia node, Nakamoto cảm ơn Sirius vì sự hỗ trợ nhất quán của anh ấy. 

Nakamoto cũng giải thích hoạt động bên trong của chuỗi khối Bitcoin, nhấn mạnh quy trình xác minh minh bạch và phi tập trung. 

Về khả năng mở rộng của Bitcoin, Nakamoto tự tin tuyên bố rằng Bitcoin có thể vượt qua các mạng thanh toán hiện tại như Visa về khả năng giao dịch.

“Chỉ có một chuỗi toàn cầu,” Nakamoto nói. “Mạng lưới thẻ tín dụng Visa hiện tại xử lý khoảng 15 triệu giao dịch mua hàng trên Internet mỗi ngày trên toàn thế giới. Bitcoin có thể mở rộng quy mô lớn hơn nhiều so với phần cứng hiện có với chi phí thấp hơn nhiều. BTC không bao giờ thực sự đạt tới mức đỉnh về quy mô. Theo Định luật Moore, chúng ta có thể kỳ vọng tốc độ phần cứng sẽ nhanh hơn 10 lần sau 5 năm và nhanh hơn 100 lần trong 10 năm. Ngay cả khi Bitcoin phát triển với tốc độ chấp nhận điên cuồng, tôi nghĩ tốc độ máy tính sẽ vượt xa số lượng giao dịch.”

1 triệu đô la BTC được gửi đến ví Bitcoin của Satoshi Nakamoto từ Binance: Satoshi đã thức dậy chưa?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, đợt điều chỉnh đã kết thúc chưa?

Nhà phân tích Joel Kruger cho biết các nhà đầu tư Bitcoin lớn vẫn chưa bắt đầu mua vào khi giá giảm, có nghĩa...

Bài viết liên quan