Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Sản phẩm chuyển tiền thông qua XRP của Ripple đang được đón nhận tốt ở châu Âu

- Advertisement -

Sản phẩm chuyển tiền thông qua XRP của Ripple đang được đón nhận tốt ở châu Âu

Trong một tweet gần đây, CTO của Ripple – David Schwartz cho biết công ty đang chứng kiến nhiều nhu cầu chuyển tiền thông qua sản phẩm của công ty hơn dự kiến.

Schwartz cho biết ban đầu, ông nghĩ các sản phẩm sẽ thấy nhu cầu ở những tuyến thanh toán không mấy hiệu quả (tốc độ chậm, phí đắt,…). Tuy nhiên, các số liệu đang chứng minh rằng suy nghĩ ban đầu của ông là sai.

- Advertisement -

Hiện ODL đã kiếm được 1,5 triệu USD mỗi ngày với EUR/USD. Điều đó có nghĩa là không cần phải tăng từ từ âm lượng trong các hành lang kém thanh khoản để nhắm vào các hành lang lỏng hơn sau này. Đối với tôi, điều đó có vẻ khá quan trọng.

Tôi không nghĩ nó sẽ có ý nghĩa trong các hành lang vốn đã rất hiệu quả và thanh khoản. Nhưng chúng tôi có những khách hàng nói rằng tốc độ và tính sẵn có 24/24, kể cả trong các ngày lễ làm cho chúng hữu ích với họ.

Thông tin đến với những ai chưa biết đến ODL của Ripple thì đây là sản phẩm dùng để chuyển tiền thông qua XRP. Ripple đã tạo ra sản phẩm thanh toán để tăng trường hợp sử dụng XRP và cung cấp cho các tổ chức tài chính một cách để chuyển tiền thông qua việc sử dụng tài sản tiền điện tử mà không cần phải sở hữu chúng.

Sản phẩm hoạt động dự trên một sàn giao dịch chấp nhận tiền mặt và chuyển lượng XRP có giá trị tương đương ra nước ngoài. Khi XRP đến một sàn tương ứng, nó sẽ được tự chuyển thành tiền tệ fiat.

Vào tháng 11/2019, Ripple cho biết kế hoạch ra mắt thêm các hành lang ở châu Á-Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh nhằm mở rộng phạm vi sử dụng ODL

Sau khi ra mắt vào cuối năm 2018, sản phẩm hiện đang phục vụ khoảng hai chục công ty gồm goLance, Viamericas, MoneyGram, Interbank Peru và FlashFX.

Theo số liệu thì trong năm 2019, khối lượng ODL đã tăng 550% và số lượng giao dịch tăng gần 400% trong quý vừa qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan dự đoán nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng mạnh trước halving

Giảm một nửa là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Đợt giảm một nửa Bitcoin...

Volcano Energy nhận được 1 tỷ đô la cam kết cho mỏ Bitcoin mới ở El Salvador

Volcano Energy của El Salvador gần đây đã công bố cam kết trị giá 1 tỷ đô la để xây dựng một mỏ Bitcoin...

Ethereum và Bitcoin ra sao khi không nằm trong danh sách của SEC

Giá của hầu hết các tài sản từ thị trường tiền điện tử đã ghi nhận sự sụt giảm đáng kể vào ngày hôm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -