Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSản phẩm chuyển tiền thông qua XRP của Ripple đang được đón...

Sản phẩm chuyển tiền thông qua XRP của Ripple đang được đón nhận tốt ở châu Âu

-

- Advertisement -

Sản phẩm chuyển tiền thông qua XRP của Ripple đang được đón nhận tốt ở châu Âu

Trong một tweet gần đây, CTO của Ripple – David Schwartz cho biết công ty đang chứng kiến nhiều nhu cầu chuyển tiền thông qua sản phẩm của công ty hơn dự kiến.

Schwartz cho biết ban đầu, ông nghĩ các sản phẩm sẽ thấy nhu cầu ở những tuyến thanh toán không mấy hiệu quả (tốc độ chậm, phí đắt,…). Tuy nhiên, các số liệu đang chứng minh rằng suy nghĩ ban đầu của ông là sai.

- Advertisement -

Hiện ODL đã kiếm được 1,5 triệu USD mỗi ngày với EUR/USD. Điều đó có nghĩa là không cần phải tăng từ từ âm lượng trong các hành lang kém thanh khoản để nhắm vào các hành lang lỏng hơn sau này. Đối với tôi, điều đó có vẻ khá quan trọng.

Tôi không nghĩ nó sẽ có ý nghĩa trong các hành lang vốn đã rất hiệu quả và thanh khoản. Nhưng chúng tôi có những khách hàng nói rằng tốc độ và tính sẵn có 24/24, kể cả trong các ngày lễ làm cho chúng hữu ích với họ.

Thông tin đến với những ai chưa biết đến ODL của Ripple thì đây là sản phẩm dùng để chuyển tiền thông qua XRP. Ripple đã tạo ra sản phẩm thanh toán để tăng trường hợp sử dụng XRP và cung cấp cho các tổ chức tài chính một cách để chuyển tiền thông qua việc sử dụng tài sản tiền điện tử mà không cần phải sở hữu chúng.

Sản phẩm hoạt động dự trên một sàn giao dịch chấp nhận tiền mặt và chuyển lượng XRP có giá trị tương đương ra nước ngoài. Khi XRP đến một sàn tương ứng, nó sẽ được tự chuyển thành tiền tệ fiat.

Vào tháng 11/2019, Ripple cho biết kế hoạch ra mắt thêm các hành lang ở châu Á-Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh nhằm mở rộng phạm vi sử dụng ODL

Sau khi ra mắt vào cuối năm 2018, sản phẩm hiện đang phục vụ khoảng hai chục công ty gồm goLance, Viamericas, MoneyGram, Interbank Peru và FlashFX.

Theo số liệu thì trong năm 2019, khối lượng ODL đã tăng 550% và số lượng giao dịch tăng gần 400% trong quý vừa qua.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40