Sàn IDCM là gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Giao Dịch IDCM

0
2304
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
sàn giao dịch IDCM
sàn giao dịch IDCM

Tại sao tôi đề cập tới sàn này? Mới đây, Lina Network – đã được List trên sàn IDCM.

IDCM là gì?

IDCM (Viết tắt là International Digital Currency Markets) là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu hiện nay, tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã vươn lên khá mạnh trên bảng phong thần coinmarketcap. Nhìn vào hình bên trên chúng ta thấy các thông số và dữ liệu cơ bản như là : Lượng giao dịch 24h trong lúc tôi đang viết bài này là khoảng 160 triệu USD, Số lượng coin hỗ trợ là 23 với 42 cặp giao dịch, Đang xếp thứ 29 trên Coinmarketcap về volume 24h. Các bạn có thể kiểm tra thông tin về sàn Giao Dịch IDCM trên Blogtienao nhé : https://blogtienao.com/san-giao-dich/idcm/

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
IDCM là gì
IDCM là gì

Tiềm năng của IDCM là rất lớn, và IDCM là một sản phẩm trong hệ sinh thái của tập đoàn IDC, ngoài IDCM họ còn có IDCW (Ví IDC) và các sản phẩm tuyệt vời khác. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ chỉ review IDCM trong bài viết này thôi, các sản phẩm còn lại nếu các bạn quan tâm, thì chúng tôi sẽ viết trong một bài phân tích khác nha.

Với đội ngũ kỹ thuật, các mối quan hệ, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ của IDCM đến từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Google, IBM, Goldman Sachs, Nasa, Tencent,…Và đặc biệt là sàn này được sự hậu thuẫn, đầu tư từ các quỹ có số trên thế giới như Soros Quantum FundGoldman Sachs. Vì thế IDCM hứa hẹn sẽ phát triển rất mạng trong 2018 và 2019, là đối thủ tiềm tàng với các sàn giao dịch lớn khác như Huobi, Binance, Okex,…

Hệ Sinh Thái của IDC

Để đánh giá về IDCM, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về hệ sinh thái của IDC :

 • Sàn Giao Dịch IDCM.io : là sàn giao dịch mà có lẽ bạn sẽ quan tâm và sử dụng.
 • Ví IDCW : IDC Wallet, có hỗ trợ tiếng việt luôn nhé ! Rất dễ sử dụng.
 • IDCR : IDC Research – viện nghiên cứu của tập đoàn.
 • Liên Minh Sàn IDCA.
 • VHKD : đây là cái mà rất nhiều bác quan tâm, nó là 1 đồng tiền điện tử, được bảo chứng bởi Dollar HongKong, nó tương tự như USDT, USDC, HUSD vậy đó, nói vậy cho dễ hiểu. Vì thế việc thanh khoản rất lớn, và vì thế mà các nhà đầu tư từ HongKong rất thích. Và đồng VHKD đã được rất nhiều công ty có tiếng trên thế giới áp dụng vào làm phương thức thanh toán.
sàn giao dịch IDCM
Liên Minh Sàn IDCM

Khi tham gia bất kỳ sàn giao dịch nào, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến các chính sách hỗ trợ và biểu phí giao dịch, tại IDCM, ngôn ngữ Tiếng Việt hỗ trợ sẽ giúp nhà đầu tư Việt cảm thấy dễ chiụ và dễ sử dụng hơn, và tất nhiên và mức phí nạp và rút rất tốt. Nhưng một số coin phí rút hơi chát, như USDT rút tốn hết 20$, Tôi luôn hy vọng IDCM sẽ cải thiện vấn đề này.

phí nạp coin ở sàn IDCM
phí rút coin ở sàn IDCM

IDCM là sàn giao dịch phi tập trung và tập trung, do đó có những ưu điểm đặc biệt mà các sàn khác không có :

 • Khả năng thanh khoản cao từ liên minh sàn giao dịch IDC
 • Có hỗ trợ OTC
 • Rút và Gửi Tiền bằng VND, USD, HKD, CNY
 • Hỗ trợ các cặp giao dịch Fiat như USDT, VHKD
 • Fee giao dịch rất thấp : 0.05% lý tưởng cho anh em trade đó nha hehe
 • An Toàn Bảo Mật Cao, Về Mặt Kỹ Thuật Khỏi Phải Bàn Nhé
 • Hỗ Trợ Nhiều Ngôn Ngữ, trong đó có tiếng việt

Như vậy là đủ để giúp bạn biết về sàn giao dịch IDCM và tiềm năng của nó rồi nhỉ, sau đây chúng ta sẽ đăng ký nhé

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Sàn Giao Dịch IDCM

Bước 1: Truy cập vào IDCM: https://www.idcm.io/

Hãy chắc chắn bạn đã vào đúng địa chỉ chứ không phải trang web giả mạo nhé. Sau khi vô thì đổi ngôn ngữ sang tiếng việt nha.

Bước 2: Đăng Ký

Click vào mục “Đăng kí” ở góc trên cùng bên phải của trang web và nhập thông tin đầy đủ. Bạn nên có một mật khẩu dài và ngẫu nhiên để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình. Sau đó vào email để xác nhận. Bạn có thể chọn đăng kí bằng số điện thoại hoặc bằng email, cả hai đều phải xác thực mã.

 

Xác minh xong là bạn đã có tài khoản sàn giao dịch IDCM, bạn có thể nạp/rút tiền, và giao dịch bất cứ lúc nào có sóng hehe. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chỉnh sửa bảo mật trong phần Chính Sách Bảo Mật >>> Thông Tin Cơ Bản >>> Chọn Chỉnh sửa nếu bạn muốn update 2FA mới hoặc thay đổi bảo mật nhé.

Kết Luận

Sàn IDCM là sàn giao dịch với team kỹ thuật tốt, volume giao dịch cũng khá lớn, luôn là một trong những địa chỉ tin cậy với người Việt Nam, với những chính sách ưu đãi và phí giao dịch cực thấp là cái tiêu chí mà bạn nên xem xét khi bạn lựa chọn sàn giao dịch. Chúc các bạn thành công.

 

Nguồn : Tổng Hợp/TradingIG
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.