Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Sàn Huobi đốt 48,6 triệu USD Houbi Token trong tháng 6

- Advertisement -

Huobi đốt 48,6 triệu đô HT trong tháng 6

Kết thúc tháng 6, sàn giao dịch Houbi ‘trình làng’ nhiều kết quả tích cực trong kinh doanh toàn cầu cùng lượng token bị loại bỏ ở mức cao. 

Houbi Global mới đây cho biết sàn giao dịch này đốt xấp xỉ 3,8 triệu Houbi Token (HT), trị giá khoảng 48,6 triệu USD trong tháng 6.

- Advertisement -

Theo đó, giá trung bình một HT trong lần đốt này đạt 12,8 USDT. Tài sản vẫn duy trì xu hướng giảm phát cao như những tháng trước, với tỷ lệ đạt 1,58% tháng vừa rồi.

Theo báo cáo mới nhất, số lượng người nắm giữ HT cũng tăng khoảng 3,65% so với tháng trước. Tính đến 15/7, tổng lượng HT hiện có là 22,64 triệu HT và tổng lượng phát hành là 17,79 triệu HT.

“Huobi hiện vẫn duy trì được sự phát triển bền bỉ trong hoạt động kinh doanh toàn cầu và số lượng token bị đốt tương đối cao trong tháng 6″, Ciara Sun – Phó Chủ tịch của Huobi Global Markets cho biết.

Bên cạnh đó, báo cáo hàng tháng cũng chỉ ra sàn giao dịch này đạt được một số tiến bộ trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

Cụ thể, hai sự kiện lớn gồm Chiến dịch toàn cầu UEFA EURO 2020 và Chiến dịch NFT Prophet được tổ chức hoành tráng vào tháng 6 với nhiều giải thưởng giá trị.

Cùng lúc đó, thị trường Huobi P2P tích hợp thêm 5 phương thức thanh toán mới cho người dùng tại Argentina, đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa.

Thêm vào đó, Huobi Eco Chain (HECO), chuỗi công khai phi tập trung, tương thích với EVM do Huobi phát triển cũng bước vào giai đoạn bỏ phiếu cho các node toàn cầu vào tháng 6. Theo báo cáo, 9 node vượt qua một triệu phiếu bầu ngày 14/7, giúp làm giảm lượng HT lưu thông.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -