Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTONhóm cố vấn Tổng thống Mỹ thảo luận về stablecoin

Nhóm cố vấn Tổng thống Mỹ thảo luận về stablecoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhóm cố vấn của Tổng thống Mỹ thảo luận về stablecoin

Các thảo luận sẽ khuyến nghị việc bảo vệ người dùng và hệ thống tài chính, nhưng không bỏ qua những tiềm năng của stablecoin. 

Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Janet Yellen mới đây cho biết nhóm cố vấn về thị trường tài chính của Tổng thống Joe Biden sẽ thảo luận về stablecoin trong cuộc họp ngày 19/7.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo đó, cuộc họp sẽ bàn về các biện pháp bảo vệ người dùng, thị trường và toàn hệ thống tài chính khỏi các rủi ro do stablecoin có thể gây ra, trong khi vẫn cho phép chính phủ “đánh giá những lợi ích tiềm năng”.

Cuộc họp có sự tham gia của Jerome Powell – Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Gary Gensler – Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và Rostin Behnam – Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

“Trước sự tăng trưởng nhanh chóng của tài sản kỹ thuật số, điều quan trọng là các cơ quan phải hợp tác để đưa ra quy định cho lĩnh vực này và triển khai bất kỳ khuyến nghị nào cho các cơ quan chức năng mới”, bà Yellen cho biết.

Bộ trưởng Tài chính hiện triệu tập một nhóm người đứng đầu cơ quan quản lý tài chính để xem xét các quy định, đánh giá rủi ro của stablecoin và dự kiến ​​sẽ xuất bản các khuyến nghị bằng văn bản trong tương lai gần.

Phát biểu trước Quốc hội, Chủ tịch Fed mới đây cũng nói về việc cần có các quy định cho stablecoin, trước khi chúng có thể trở thành một phần quan trọng trong cuộc cách mạng thanh toán của Mỹ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40