Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc nhận được giấy phép từ Singapore

Upbit phải đối mặt với gần 160.000 cuộc tấn công mạng trong nửa đầu năm 2023

Upbit Singapore đã nhận được sự chấp thuận ban đầu từ ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý tài chính về giấy phép tiền điện tử.

Chi nhánh Singapore của Upbit, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, đã được phê duyệt để cấp giấy phép Tổ chức thanh toán lớn (MPI) tại Singapore.

Vào ngày 16 tháng 10, Upbit Singapore cho biết Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã cấp phép về nguyên tắc, cho phép họ tiếp tục cung cấp dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức trong khi chờ giấy phép đầy đủ.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Upbit Singapore Alex Kim cho biết trong một tuyên bố rằng tuy công ty được thành lập vào năm 2018 nhưng việc phê duyệt gần đây là một cột mốc chiến lược để tăng cường sự hiện diện tại địa phương.

Azman Hamid, giám đốc tuân thủ của công ty, cho biết sự chấp thuận này phản ánh cam kết của họ trong việc xây dựng hoạt động kinh doanh tại Singapore. Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ góp phần đưa Singapore trở thành trung tâm hàng đầu cho thế hệ doanh nghiệp tài chính tiếp theo”.

Chỉ riêng trong tháng 10, các công ty tại Singapore, Ripple và Sygnum Bank đều đã nhận được phê duyệt giấy phép từ MAS – đẩy số lượng công ty dịch vụ thanh toán kỹ thuật số được MAS cấp phép lên 15.

Vào ngày 2 tháng 10, Coinbase đã nhận được sự chấp thuận hoàn toàn cho giấy phép MPI của mình. Công ty con của ngân hàng tiền điện tử Thụy Sĩ Sygnum Singapore đã nhận được giấy phép MPI đầy đủ một ngày sau đó và Ripple đã nhận được MPI đầy đủ vào ngày 4 tháng 10.

Upbit đối mặt với gần 160.000 cuộc tấn công mạng trong nửa đầu năm 2023

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan