Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch Ấn Độ chứng kiến ​​lượng tiền gửi tăng đột biến

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, bao gồm CoinDCX và Mudrex, chứng kiến ​​lượng tiền gửi tăng đột biến sau khi chính quyền chống lại các sàn giao dịch toàn cầu.

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đang có sự gia tăng đáng kể trong hoạt động sau các khi Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU) chống lại một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

FIU đưa ra thông báo yêu cầu chặn URL của các sàn toàn cầu do không tuân thủ các quy định của Ấn Độ, làm nguồn vốn di chuyển sang các nền tảng trong nước.

CoinDCX, một sàn giao dịch hàng đầu của Ấn Độ, đã chứng kiến ​​​​lượng tiền gửi tăng đáng kể 2000% kể từ thông báo của FIU vào ngày 28 tháng 12 năm 2022.

Mudrex, một nền tảng đầu tư tiền điện tử toàn cầu khác, đã báo cáo dòng tiền gửi đột ngột lên tới 1 triệu USD, với một số lượng đáng kể người dùng mới tham gia nền tảng này.

Các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Ấn Độ như CoinSwitch và WazirX cũng đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch và tiền gửi tiền điện tử.

CoinSwitch đã có khối lượng giao dịch tăng 30-35%, trong khi WazirX báo cáo lượng tiền gửi bằng tiền điện tử tăng 250%. Các sàn giao dịch nhỏ hơn như BuyUcoin cũng đang được hưởng lợi từ xu hướng này, Giám đốc điều hành Shivam Thakral của BuyUcoin xác nhận khối lượng giao dịch trên nền tảng của họ đã tăng gấp 2,5 lần.

Ấn Độ yêu cầu chặn 9 sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm cả Binance

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Binance công bố đầu tư vào dự án dựa trên Ethereum

Binance thông báo rằng họ đã đầu tư vào giao thức Renzo dựa trên Ethereum.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế...

KuCoin chính thức phản hồi khiếu nại về việc tiền của người dùng bị khóa

KuCoin đã chính thức phản hồi các khiếu nại trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit về việc người dùng không thể rút...

Bài viết liên quan