Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sàn giao dịch OKX công bố dự án mới nhất mà họ đã đầu tư

OKX đã đầu tư vào dự án cung cấp giải pháp layer 2 cho Bitcoin, nhằm tăng cường khả năng bảo mật dựa trên mô hình BitVM đổi mới.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã công bố ra mắt Bitlayer, giải pháp Layer 2 tiên phong cung cấp sự bảo mật tương đương cho Bitcoin dựa trên mô hình BitVM cải tiến.

Đầu tư chiến lược vào Bitlayer của OKX

Bitlayer nhằm mục đích cải thiện khả năng giao dịch của Bitcoin bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến như Taproot và BitVM. Ngoài ra, việc tận dụng khuôn khổ Hợp đồng nhật ký kín đáo (DLC), Bitlayer cho phép nó quản lý một loạt các ứng dụng tài chính dự phòng với độ bảo mật cao.

Cách tiếp cận này nhằm mục đích mở đường cho các giao dịch hiệu quả và an toàn hơn và giải quyết các vấn đề còn nan giải về khả năng mở rộng của mạng Bitcoin.

Trong 15 năm qua, Bitcoin luôn dẫn đầu trên thị trường tiền điện tử, chiếm 53,4% tài sản tiền điện tử vượt quá 2,28 nghìn tỷ USD. Ethereum theo sau với mức đóng góp 15,8%.

Đặc biệt, sự quan tâm ngày càng tăng gần đây đối với các giao thức Ordinals, Runes và BRC-20 làm nổi bật động lực phát triển trong hệ sinh thái Bitcoin.

Runes và Ordinals đã tạo ra tổng phí khoảng 418 triệu USD, đạt mức vốn hóa thị trường lần lượt là hơn 700 triệu USD và 33 triệu USD.

Sự tăng trưởng này phản ánh nhu cầu ngày càng tăng về các giao thức khác nhau trong mạng Bitcoin, hiện đang phục vụ hơn 11,39 triệu người dùng đang hoạt động.

Khoản đầu tư của OKX vào Bitlayer phù hợp với cam kết hỗ trợ các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện chức năng và tính bảo mật của mạng blockchain.

Cách tiếp cận của Bitlayer, dựa trên mô hình BitVM mạnh mẽ, được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng khả năng của Bitcoin và khuyến khích việc áp dụng nó nhiều hơn.

Hầu hết 31 altcoin được niêm yết gần nhất trên sàn Binance đều đang thua lỗ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bitstamp công bố việc niêm yết memecoin BONK

Sàn giao dịch Bitstamp mới đây đã công bố niêm yết memecoin BONK, điều này dẫn đến mức tăng khiêm tốn 2% đối với...

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

BitFlyer mua lại FTX Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản BitFlyer sẽ mua lại chi nhánh Nhật Bản của FTX đã sụp đổ. BitFlyer Holdings thông...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo