Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCoinbase Pro cho phép giao dịch Dogecoin

Coinbase Pro cho phép giao dịch Dogecoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ bắt đầu giao dịch Dogecoin vào thứ năm này

Từ ngày 3/6, sàn giao dịch Coinbase Pro bắt đầu mở giao dịch Dogecoin cho nhà đầu tư trên nền tảng này. 

Trong một thông báo mới đây, Coinbase cho biết các giao dịch Dogecoin có thể được thực hiện trên Coinbase Pro kể từ 23:00 ngày 3/6 (theo giờ Việt Nam).

Để bắt đầu giao dịch, các nhà đầu tư có thể nạp Dogecoin ngay từ bây giờ. Hệ thống Coinbase Pro bắt đầu mở cổng nhận Dogecoin từ ngày 1/6. Các cặp giao dịch ban đầu là: DOGE/USD, DOGE/BTC, DOGE/EUR, DOGE/GBP và DOGE/USDT.

Tuy vậy, Coinbase cảnh báo quá trình giao dịch sẽ có thể gặp một số vấn đề nếu các điều kiện về thanh khoản không được đáp ứng.

“Tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình giao dịch, nếu hoạt động giữa bên mua và bên bán không đáp ứng được những tiêu chí của sàn về một thị trường lành mạnh, trật tự, chúng tôi có thể giữ các lệnh hoặc tạm ngừng giao dịch”, Coinbase viện dẫn các quy tắc giao dịch của mình.

Sàn giao dịch này cũng nhấn mạnh hiện mới hỗ trợ giao dịch Dogecoin dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp ở nền tảng Coinbase Pro. Trên trang web thông thường hay ứng dụng cơ bản của Coinbase, đồng DOGE vẫn chưa được lưu hành. Trong tương lai, nếu có cập nhật tiếp ở bản thường dành cho những nhà đầu tư, giao dịch tiền mã hóa không chuyên, sàn này sẽ phát hành thông cáo sau.

Sau thông tin này, giá trị mỗi đồng DOGE tăng hơn 10%, đạt 0.38$, hiện giao dịch quanh mức giá 0,36$. Tính từ đầu năm đến nay, Dogecoin tăng giá hơn 6.000% sau một loạt tweet của ông chủ Tesla, Elon Musk.

Sàn giao dịch Coinbase chính thức IPO vào tháng 4/2021. CEO Coinbase, Brian Arsmtrong là một trong những người ủng hộ công khai của DOGE. Trong quá khứ, Brian từng chia sẻ kế hoạch niêm yết DOGE sau khi đồng tiền mã hóa này dành được rất nhiều sự chú ý gần đây.


Có thể bạn quan tâm: 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40