Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Coinbase Pro cho phép giao dịch Dogecoin

- Advertisement -

Sàn giao dịch Coinbase Pro sẽ bắt đầu giao dịch Dogecoin vào thứ năm này

Từ ngày 3/6, sàn giao dịch Coinbase Pro bắt đầu mở giao dịch Dogecoin cho nhà đầu tư trên nền tảng này. 

Trong một thông báo mới đây, Coinbase cho biết các giao dịch Dogecoin có thể được thực hiện trên Coinbase Pro kể từ 23:00 ngày 3/6 (theo giờ Việt Nam).

- Advertisement -

Để bắt đầu giao dịch, các nhà đầu tư có thể nạp Dogecoin ngay từ bây giờ. Hệ thống Coinbase Pro bắt đầu mở cổng nhận Dogecoin từ ngày 1/6. Các cặp giao dịch ban đầu là: DOGE/USD, DOGE/BTC, DOGE/EUR, DOGE/GBP và DOGE/USDT.

Tuy vậy, Coinbase cảnh báo quá trình giao dịch sẽ có thể gặp một số vấn đề nếu các điều kiện về thanh khoản không được đáp ứng.

“Tại bất cứ thời điểm nào trong quá trình giao dịch, nếu hoạt động giữa bên mua và bên bán không đáp ứng được những tiêu chí của sàn về một thị trường lành mạnh, trật tự, chúng tôi có thể giữ các lệnh hoặc tạm ngừng giao dịch”, Coinbase viện dẫn các quy tắc giao dịch của mình.

Sàn giao dịch này cũng nhấn mạnh hiện mới hỗ trợ giao dịch Dogecoin dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp ở nền tảng Coinbase Pro. Trên trang web thông thường hay ứng dụng cơ bản của Coinbase, đồng DOGE vẫn chưa được lưu hành. Trong tương lai, nếu có cập nhật tiếp ở bản thường dành cho những nhà đầu tư, giao dịch tiền mã hóa không chuyên, sàn này sẽ phát hành thông cáo sau.

Sau thông tin này, giá trị mỗi đồng DOGE tăng hơn 10%, đạt 0.38$, hiện giao dịch quanh mức giá 0,36$. Tính từ đầu năm đến nay, Dogecoin tăng giá hơn 6.000% sau một loạt tweet của ông chủ Tesla, Elon Musk.

Sàn giao dịch Coinbase chính thức IPO vào tháng 4/2021. CEO Coinbase, Brian Arsmtrong là một trong những người ủng hộ công khai của DOGE. Trong quá khứ, Brian từng chia sẻ kế hoạch niêm yết DOGE sau khi đồng tiền mã hóa này dành được rất nhiều sự chú ý gần đây.


Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -