Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Sàn FTX mua lại ứng dụng quản lý danh mục đầu tư với giá 150 triệu USD

- Advertisement -

Sàn FTX mua lại ứng dụng quản lý danh mục đầu tư với giá 150 triệu USD

Sàn FTX đã mua lại Blockfolio với giá 150 triệu USD. Thỏa thuận này có thể sẽ mang đến cho sàn giao dịch có thêm hàng triệu người dùng mới.

chỉ được thành lập vào năm ngoái, nhưng FTX đã là một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Giờ đây, sàn có cơ hội bổ sung thêm sáu triệu trader vào nền tảng của mình thông qua một thương vụ mua lại chiến lược. 

- Advertisement -

Blockfolio là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ giá cho hơn 10.000 loại tiền điện tử và tài sản blockchain trên hơn 500 sàn giao dịch. Blockfolio có thể theo dõi danh mục đầu tư của người dùng và luôn cập nhật giá cả, dữ liệu thị trường, cập nhật nhóm và tin tức.

Thỏa thuận này là một bước tiến mới đối với ngành, khi các sàn giao dịch, nền tảng quản lý danh mục đầu tư và nguồn cấp dữ liệu giá tiếp tục được tích hợp. Thực tế, những phi vụ như thế này đã trở nên hot sau khi Binance mua CoinMarketCap hồi tháng 4. Thương vụ đó được cho là trị giá 400 triệu USD, mặc dù không bên nào xác nhận mức giá này.

FTX là sàn giao dịch giao ngay lớn thứ 22 tính theo khối lượng và là sàn giao dịch phái sinh lớn thứ 6. Theo CoinMarketCap và trang web riêng của họ, các thành viên trong nhóm đến từ các công ty lượng tử và công ty công nghệ của Phố Wall; gồm Jane Street, Optiver, Susquehanna, Facebook và Google.

Sàn đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng kể từ khi ra mắt năm 2019, với phần lớn động lực là nhờ vào bộ sản phẩm mở rộng.

Công ty đặt mục tiêu cung cấp một nền tảng giao dịch “đủ mạnh cho các công ty kinh doanh chuyên nghiệp và đủ thân thiện, dễ hiểu cho người dùng lần đầu tiên”. Việc mua lại Blockfolio chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của sàn hơn nữa.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -