Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Robert Kiyosaki cảnh báo Bitcoin sẽ giảm vào ngày Valentine, dự đoán về giá của Bitcoin vào năm 2025

- Advertisement -

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Cha giàu cha nghèo cảnh báo về đợt điều chỉnh sắp tới của Bitcoin vào ngày Valentine (14/02) và có dự đoán điên rồ về giá của Bitcoin vào năm 2025.

Trong bài đăng trên Twitter của mình, Robert Kiyosaki, nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” đã có những cảnh báo tiêu cực về giá của Bitcoin vào ngày 14/02, bên cạnh đưa ra dự đoán về giá của Bitcoin vào năm 2025.

Cảnh báo về sự điều chỉnh của Bitcoin vào ngày 14/02

- Advertisement -

Dựa trên báo cáo của Stansberry Research, Robert Kiyosaki dự đoán rằng toàn bộ thị trường tài chính sẽ trải qua một cuộc thảm sát thực sự vào ngày 14/02 sắp tới.

Ngày mai 14/02 là ngày chỉ số giá tiêu dùng CPI mới nhất của Mỹ được công bố. Đây là số liệu về chỉ số giá các loại hàng hoá tiêu dùng, thể hiện tình hình lạm phát của nền kinh tế Mỹ.

Trong khi có nhiều lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu, tuy nhiên với sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường thế giới thời gian gần đây cho thấy sự tích cực đang quay trở lại, điều này có thể dẫn đến việc sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất của Fed.

Robert Kiyosaki dự đoán giá của Vàng, Bạc và Bitcoin (BTC) đều sẽ giảm sau khi chỉ số CPI ngày mai được công bố, nhưng kêu gọi nhà đầu tư đừng hoảng sợ. Ông cũng nói thêm, có thêm một tin tốt là sự sụp đổ của thị trường sẽ tạo cơ hội để mua nhiều công cụ tài chính phù hợp hơn để đổi lấy đô la giả.

Dự đoán Bitcoin đạt mức 500000 USD vào năm 2025 

Bên cạnh những cảnh báo về đợt điều chỉnh của Bitcoin vào ngày mai sau khi chỉ số CPI của Mỹ được công bố. Mới đây Robert Kiyosaki cũng có những dự đoán về giá của Vàng, Bạc và Bitcoin vào năm 2025.

Robert Kiyosaki cho rằng sự sụp đổ của đồng USD buộc Fed phải in hàng tỷ đồng tiền giả và dự đoán giá của Bitcoin đến năm 2025 sẽ đạt mức 500000 USD.

Robert Kiyosaki nói: “Tai nạn khổng lồ sắp tới. Có thể trầm cảm. Fed buộc phải in hàng tỷ đồng tiền giả. Đến năm 2025, vàng sẽ ở mức 5.000 USD, Bạc ở mức 500 USD và Bitcoin ở mức 500.000 USD. Tại sao? Bởi vì niềm tin vào đô la Mỹ, tiền giả sẽ bị phá hủy. Vàng và bạc của các vị thần. Bitcoin là của mọi người. Bảo trọng”.

 

Robert Kiyosaki: “Bitcoin là tài sản có giá trị khi chúng ta đang ở giai đoạn suy thoái toàn cầu”

Robert Kiyosaki từ lâu đã ủng hộ việc đầu tư vào Bitcoin, vàng và bạc. Tác giả “Cha giàu cha nghèo” cho rằng một loạt các hành động của chính phủ Mỹ, bao gồm vay nợ quá mức, lạm phát gia tăng và tăng lãi suất, kết quả là đã góp phần khiến đồng đô la Mỹ “chết”.

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -