Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

RIT Capital Partners cắt giảm giá trị cổ phần trong Animoca, Kraken và Paxos

RIT Capital Partners đã giảm một nửa giá trị cổ phần trong các công ty tiền điện tử lớn vào đầu năm nay.

RIT Capital Partners Plc, quỹ ủy thác đầu tư trị giá 3,6 tỷ bảng Anh (4,6 tỷ USD) của Vương quốc Anh, đã giảm giá trị các khoản đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử nổi tiếng vào đầu năm nay.

Quỹ tín thác do Jacob Rothschild thành lập đã đầu tư hàng chục triệu bảng Anh vào các công ty tiền điện tử kể từ năm 2021, ngoài việc hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ. Báo cáo thường niên năm 2021 cho thấy RIT Capital Partners Plc đã đầu tư 27,8 triệu bảng, 33,2 triệu bảng và 20,8 triệu bảng đối với Animoca Brands, Kraken và Paxos.

Nhưng năm tiếp theo, được công bố vào tháng 2, các khoản đầu tư đã giảm xuống còn 14,2 triệu bảng cho Animoca Brands, 16,2 triệu bảng cho Kraken và 16,2 triệu bảng cho Paxos.

Trong một báo cáo năm 2022, Chủ tịch RIT, Sir James Leigh-Pemberton đã viết, “Trong năm 2020 và 2021, các khoản đầu tư tư nhân đã bổ sung khoảng 34% vào tổng NAV… Vào năm 2022, sự điều chỉnh mạnh trên thị trường đại chúng và đặc biệt là thị trường công nghệ, có nghĩa là chúng tôi đã viết ra một phần của những lợi ích đáng kể này.”

Ông cũng cho biết các khoản đầu tư tư nhân của RIT, “theo thiết kế, là các khoản đầu tư kéo dài nhiều năm, mà chúng tôi không buộc phải bán để mua lại quỹ.”

RIT, Kraken và Paxos đã không trả lời vấn đề này. Người phát ngôn của Animoca Brands từ chối bình luận.

Đợt bán tháo startup tiền điện tử

Tin tức này được đưa ra trong bối cảnh các nhà đầu tư định giá lại các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp công nghệ nói chung, sau một thời gian đầu tư mạo hiểm ồ ạt vào năm 2021 và 2022.

Molten Ventures Plc có trụ sở tại London đã giảm giá trị cổ phần của mình trong Revolut, doanh nghiệp fintech và tiền điện tử, và công ty bảo mật tiền điện tử Ledger lần lượt là 40% và 22%. Revolut được định giá ở mức 33 tỷ USD khi huy động vốn lần cuối vào giữa năm 2021.

Vào tháng 3, The Block đã báo cáo rằng cổ phiếu của nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử tư nhân đang được chào bán với mức chiết khấu khá lớn trên Birel.io, một nền tảng chuyên về các giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Những công ty khởi nghiệp đó bao gồm Alchemy, Blockchain.com, Chainalysis, Kraken, ConsenSys, Blockdaemon, CoinDCX và OpenSea. Giảm giá ưu đãi cao tới 74% trong một số trường hợp.

Xem thêm: Bakkt hủy niêm yết Solana, Polygon và Cardano

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo