Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple VP triển khai khóa học Blockchain tại trường đại học hàng đầu Nhật Bản

Nhà chiến lược của Ripple và có kinh nghiệm về Web3, Emi Yoshikawa, mời các sinh viên của Trường Đại học Kyoto tham gia khóa học chuyên sâu của cô về blockchain.

Là một phần trong kế hoạch mở rộng của công ty tại Nhật Bản, phó tổng giám đốc của Ripple Inc. sẽ tổ chức một khóa học chuyên sâu dành cho sinh viên của của trường đại học hàng đầu của nước.

Những người tham gia sẽ nghiên cứu cả lý thuyết và thực hành về các hệ thống phi tập trung và sẽ có cơ hội nâng cao hiểu biết của họ về Web3.

Ripple VP đã mời sinh viên tại trường Đại học Kyoto tham gia khoá học Blockchain

Emi Yoshikawa, Phó Tổng giám đốc Chiến lược tại Ripple Inc, sẽ tổ chức một khóa học chuyên sâu về blockchain và Crypto tại trường Đại học Kyoto. Khóa học sẽ bắt đầu vào tuần tới, thông tin được Yoshikawa chia sẻ trên X.

Sau bốn giờ học tập, sinh viên sẽ có khả năng hiểu khái niệm về blockchain một cách trực quan hơn.

Quản lý cấp cao của Ripple hy vọng rằng những sinh viên của bà sẽ có thể cảm nhận được sự hứng thú khi bắt đầu nghiên cứu về blockchain.

Được thành lập từ năm 1897, Đại học Kyoto là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Nhật Bản. Đây là trường đại học đứng thứ hai ở Nhật Bản và liên tục được xếp hạng cao trong danh sách top 10 trường đại học hàng đầu châu Á.

Vào năm 2022, Emi Yoshikawa đã chào đón ông Soichiro Takashima, Thị trưởng thành phố Fukuoka, Nhật Bản, tới trụ sở của Ripple tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Ripple đặt cược lớn vào Nhật Bản

Trong những năm gần đây, Ripple và hệ sinh thái XRP Ledger đã xây dựng nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Nhật Bản.

Năm 2023, đơn vị địa phương của Ripple, SBI Ripple Asia, đã mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế và nội địa.

Ngoài ra, đối tác của Ripple Labs, SBI Holdings, đã khởi động các chương trình hợp tác với đại gia Saudi Aramco của Saudi Arabia và Circle, nhà phát hành USDC.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan