Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple đang tuyển dụng vị trí này, có phải hướng tới việc ra mắt quỹ ETF XRP không?

Gần đây, có thông tin Ripple đang thuê một Giám đốc cấp cao về Phát triển Kinh doanh tại New York, với trách nhiệm chính liên quan đến ETF.

Trả lời thông tin này, phóng viên Eleanor Terrett của Fox Business đã nói rằng về khả năng ra mắt XRP ETF, với bước đầu tiên là tuyển dụng chuyên gia cho vị trí cần thiết.

Vào ngày 27 tháng 1, kênh phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Good Morning Crypto, đã có phát biểu thu hút sự chú ý của cộng đồng Crypto, về việc Ripple sẽ mở rộng hoạt động của mình.

Trong bài viết của mình, kênh này đã cho biết, Ripple thông báo tuyển dụng vị trí Giám đốc cấp cao về Phát triển Kinh doanh.

Vai trò chính của vị trí này nhắm đến mục đích đẩy mạnh sáng kiến về ETF liên quan đến tiền điện tử với các đội ngũ giao dịch nội bộ và đối tác liên quan.

Sau đó, Terrett đã viết trên X rằng XRP Futures ETF là yêu cầu hàng đầu đối với Spot ETF XRP. Cô cũng đã đưa ra dẫn chứng tương tự về Bitcoin Spot ETF, cụ thể:

Sự thành công của việc phê duyệt các quỹ Bitcoin Spot ETF là do SEC kết luận rằng thị trường Future Bitcoin CME cung cấp đủ khả năng giám sát hành vi gian lận và thao túng.

Phóng viên tiền điện tử Trung Quốc, Wu Blockchain, đã đăng trên X nhắc lại ý tưởng của Terrett.

Ngoài ra, Wu lưu ý, bài đăng tuyển dụng của Ripple nhằm mục đích quảng bá các kế hoạch của ETF hoặc gợi ý rằng công ty đang chuẩn bị đăng ký một quỹ ETF XRP.

Việc ra mắt quỹ ETF XRP đã là chủ đề thảo luận trong vài tuần qua, đặc biệt là sau khi Bitcoin Spot ETF được chấp thuận. 

Cộng đồng cũng tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Tuy nhiên, một nhân vật nổi tiếng, James Seyffart cho rằng việc ra mắt khó thành hiện thực trong năm nay bời vì sự không chắc chắn về các quy định hiện hành.

Ripple tiết lộ bản cập nhật quan trọng

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan