Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Recap AMA: Giới thiệu sàn Bitget

I/ Giới thiệu

Host – Bảo Trân: Đầu tiên, mời Anne giới thiệu một chút về mình với cộng đồng nhé.

Anne – Marketing Manager: Xin chào cộng đồng BTA! Mình là Anne, hiện là Marketing Manager cho sàn Bitget tại thị trường Việt Nam. Trước khi gia nhập Bitget, mình đã phụ trách Marketing Manager và Brand Ambassador cho sàn OKX tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, Anne cũng tham gia ngành blockchain và crypto từ năm 2017, và đã có kinh nghiệm làm việc, hợp tác với nhiều dự án ở Việt Nam và nước ngoài.

Host – Bảo Trân: Anne có thể giới thiệu một chút về Bitget với cộng đồng BTA được không?

Khách mời – Anne: Về sàn Bitget thì đây là một sàn crypto theo mô hình CEX (tập trung), được thành lập vào năm 2018. Tuy tại Việt Nam thì có lẽ cái tên Bitget chưa phải quen thuộc với nhiều user, nhưng từ lâu Bitget đã là một sàn giao dịch phái sinh được xếp hạng top 5 trên Coingecko, hoặc thậm chí top 3 ở một số khu vực trên thế giới.

Trong suốt những năm qua, đội ngũ đã thiết lập được hàng triệu người dùng. Với sự phát triển của công ty, gần đây công ty đã bắt đầu ra mắt Giao dịch Giao ngay trên toàn cầu và thị trường Việt Nam cũng là một trong những trọng tâm sắp tới của Bitget.

Mình tin rằng một số bạn có thể đã nghe nói về Bitget thông qua sự tài trợ với Juventus FC và sự kiện CS:GO PGL Major. Và với điều này, Bitget đã đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới và có ảnh hưởng trên toàn cầu, điều mà ngay cả Bloomberg News và các trang tin tức tài chính khác cũng đã đề cập đến. Nhưng mình tin rằng dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp có thể xây dựng kết nối tốt hơn với mọi người chứ không chỉ quanh quẩn trên phương tiện truyền thông.

Host – Bảo Trân: Cảm ơn Anne về những chia sẻ khái quát về Bitget. Và để không bỏ lỡ các sự kiện và thông tin quan trọng từ Bitget, các bạn hãy tham gia các group sau để theo dõi Bitget nhé:

Trang chủ Bitget: https://www.bitget.com/
Link Twitter: https://twitter.com/bitgetglobal
Link Telegram: https://t.me/bitgetvnofficial
Link Facebook: https://www.facebook.com/BitgetVNOfficial

Phần 2: Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

Host – Bảo Trân: So với các sàn chuyên về giao dịch phái sinh khác như Bybit, Huobi,… điểm khác biệt lớn nhất của Bitget là gì?

Khách mời – Anne: Điểm khác biệt lớn nhất của Bitget so với các nền tảng giao dịch phái sinh khác chính là chức năng “Copy Trade””, hiện tại thì nền tảng Copy Trade của Bitget đang đứng đầu với hơn 17.000 nhà giao dịch copy trade hàng đầu trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt, cũng như tổng số 20,45 triệu lệnh đã thực hiện trên nền tảng Bitget. Nhà giao dịch có thể nhận được lợi nhuận lên đến 8% từ lợi nhuận của những người theo dõi từ Copy Trade.

Bạn có thể đọc thêm tại: https://bravenewcoin.com/insights/bitget-meet-the-worlds-leading-digital-asset-trading-platform

Host – Bảo Trân: Theo mình biết Bitget đã khởi chạy Launchpad, điều này đã giúp làm tăng giá trị của $BGB. Vậy ngoài tham gia launchpad, việc hold $BGB có giúp mang đến ích lợi nào khác cho holder không?

Khách mời – Anne: Hiện tại Launchpad tại Bitget thì không cần hold BGB mà chỉ cần nắm giữ tài sản và dùng BGB trao đổi token nếu trúng vé, ngoài Launchpad ra thì BGB như các token khác có thể dùng để trừ phí giao dịch với mức ưu đãi, cũng như hợp tác với các KOLs toàn cầu của Bitget.

Bên cạnh đó, Bitget cũng sẽ cho ra mắt thêm các công dụng mới của BGB như dùng làm Ký quỹ Futures, Stake Launchpad, hay hold BGB để nhận nhiều phần thưởng là các token/coin mới.

Bạn có thể tham khao thêm tổng quan về chức năng của BGB ở đây:

Host – Bảo Trân: Bitget đã phát triển rất tốt các sản phẩm Future( phái sinh). Vậy lý do gì mà sàn lại mở rộng sang thị trường Spot( giao ngay)?

Khách mời – Anne: Như mọi người thấy, thị trường Giao ngay và Giao dịch phái sinh hoàn toàn khác nhau.

Điều khiến Bitget bắt đầu lấn sang Giao ngay (Spot) vì Spot chính là nền tảng của một sàn giao dịch và không một sàn giao dịch nào nên từ bỏ điều này mặc dù thị trường Giao ngay có ít lợi nhuận và lợi ích hơn so với hợp đồng phái sinh, cụ thể là Futures. Bitget hiểu nhu cầu của cộng đồng và team đã mở rộng thêm, giúp người dùng có nhiều lựa chọn giao dịch hơn trên nền tảng Bitget.

Bitget cũng đã khởi chạy Launchpad, trong tương lai gần, sẽ có thêm những dự án Launchpad chất lượng khác được giới thiệu trên Bitget, mọi người có thể tham gia vào cộng đồng Bitget tại Việt Nam để cập nhật thông tin cũng như hỗ trợ tốt nhất nhé!

Host – Bảo Trân: Copy Trade của BitGet có gì đặc biệt hơn so với các sàn khác không? Nếu có thì bạn có thể nói sơ về nó được không. 

Khách mời – Anne: Copy Trade cho phép người dùng sao chép chiến lược giao dịch từ các Nhà giao dịch Ưu tú trên Bitget. Nó thân thiện với người dùng đối với những người không có hoặc trải nghiệm hợp đồng chính, người dùng có thể chọn nhiều Nhà giao dịch Ưu tú ưa thích và theo dõi họ để tự động đồng bộ hóa các hành vi giao dịch của họ để đạt được lợi nhuận chỉ bằng một cú nhấp chuột, không cần phải để mắt đến thị trường.

Copy trade trên Bitget rất đơn giản, chi với các bước sau:

  1. Chọn nhà giao dịch
  2. Chọn cặp giao dịch
  3. Đặt đòn bẩy
  4. Đặt số tiền giao dịch
  5. Hoàn tất

Người dùng cũng có thể tham khảo lợi nhuận của nhà giao dịch như tỷ lệ lợi nhuận, tổng lợi nhuận, tỷ lệ thắng trong 3 tuần, lợi nhuận của người theo dõi, v.v. để đưa ra phán đoán. Chúng tôi cũng công bố nhà giao dịch hàng đầu Ngôi sao mà chúng tôi chọn hàng tuần và hàng tháng.

Host – Bảo Trân: Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với Bitget? Và chúng tôi có thể cộng tác hoặc giúp đỡ sàn như thế nào để phát triển dự án?

Khách mời – Anne: Xây dựng cộng đồng tại Việt Nam là chiến lược và mục tiêu lớn của Bitget. Hiện tại bên mình đang hợp tác để quảng bá các chiến dịch đặc biệt cho nhiều cộng đồng khác nhau, như là công bố hợp tác gần đây cùng Blog Tiền Ảo và sắp tới cũng sẽ có 1 campaign đặc biệt dành cho cộng đồng sắp được bật mí nè

Và Bitget cũng có chương trình Affiliates nhé, bọn mình luôn rất sẵn lòng để có thể hợp tác với mọi người ở thị trường Việt Nam với tiêu chí cả hai bên cùng phát triển. Bitget có nhiều ưu đãi dành cho Affiliates, để đăng ký thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Phần 3: Giải đáp trực tiếp thắc mắc về sàn Bitget trong buổi AMA hôm nay

1/ Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn lâu dài không?

Khách mời – Anne: Câu hỏi này mình sẽ trả lời theo góc độ sàn Bitget và token sàn là BGB nhé. Đúng là đã tham gia thị trường này thì hầu hết ai cũng muốn kiếm tiền sinh lời nhanh cả. Nhưng mà sẽ không khách quan nếu mình tự đánh giá về token của Bitget, mình gửi thông tin này để mọi người có thể đánh giá khách quan hơn nhé!

Đây là bảng so sánh giữa các token sàn hiện tại, có những cái tên nổi bật và rất phổ biến trong cộng đồng crypto Việt Nam.

2/ Chiến lược phát triển của Bitget để thu hút người dùng mới là gì?

Khách mời – Anne: Hiện tại bạn có thể tham gia vào cộng đồng Bitget VN và nhận airdrop từ các quiz và khóa học bên mình đang tổ chức. Ngoài ra, xuyên suốt thì sàn có chương trình tặng thưởng tới $153 cho user mới đăng ký, chỉ cần làm KYC, nạp tiền, mở lệnh futures, hoặc mở lệnh copy trade.

Link: https://www.bitget.com/en/welfare

Khi nạp tiền vào tài khoản USDT-Ⓜ️ Futures là sẽ được hoàn 5% tổng tiền nạp, tối đa là $100 trial fund. Với số tiền này bạn có thể thực hiện copy trade, hoặc dùng để mở lệnh futures và rút tiền ra khi trade lời.

3/ Với thị trường hiện tại, bạn nghĩ hướng phát triển nào phù hợp với BITGET ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai gần?

Khách mời – Anne: Như mình có nói, bên mình tập trung phát triển cộng đồng new user tại Việt Nam và đồng thời hợp tác với nhiều cộng đồng để tổ chức thêm nhiều sự kiện để mở rộng quy mô sàn.

Hiện tại bên mình có chương trình Affiliate với mức commission và quyền lợi rất hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình nhà giao dịch Elite của Bitget có thể giúp nhà giao dịch giỏi kiếm tiền từ kiến thức và kỹ năng giao dịch của họ. Bitget cung cấp phần thưởng lợi nhuận gần cao nhất cho các nhà giao dịch Elite, họ có thể nhận được 8% từ lợi nhuận của những người theo dõi, cũng như chiết khấu hoa hồng.

Về chi tiết, các bạn có thể inbox riêng Anne nếu quan tâm nhé.

4/ Thanh khoản, phí giao dịch và trượt giá rất quan trọng trong giao dịch. Liệu Bitget sẽ giải quyết bài toán trên ra sao?

Khách mời – Anne: Bitget cung cấp thanh khoản rất lớn và là nền tảng đầu tiên trên thế giới có cả hợp đồng kỳ hạn USDT và hợp đồng nghịch đảo. Tính thanh khoản cao hơn thường tạo ra độ trễ ít hơn trong thị trường biến động, một số thước đo thanh khoản thường được sử dụng được tính toán cho cả ba hợp đồng tương lai, như: Độ sâu order book, Chênh lệch giá đặt mua, Kích thước giao dịch, v.v. chúng tôi có thể cung cấp tính thanh khoản siêu tuyệt vời để đối mặt với vấn đề này Hệ thống quá tải là tất cả về kiểm soát rủi ro.

Khối lượng giao dịch BTC / USDT hàng ngày của Bitget hơn 3 tỷ USDT và DAU là 80K. Ngoài ra bên Bitget cũng có hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản bên thứ ba để đảm bảo thanh khoản.

5/ Nhiều sàn giao dịch hỗ trợ người dùng rất tệ, vậy BITGET có tự tin về mảng chăm sóc khác hàng của mình không?

Khách mời Anne: Vấn đề localize và chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Về đội ngũ, Bitget Vietnam luôn có bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 có thể giải quyết và hỗ trợ các vấn đề thường gặp như nạp, rút, xóa lệnh, ngoài ra bên mình cũng đã hoàn thiện trang Hỗ trợ tiếng Việt cho user. Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ mọi người có thể liên hệ Anne hoặc CM bên mình là @TrentNg15 nhé!

HẾT!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Recap AMA: Giới thiệu về ArrayFi

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án ArrayFi Arya- The Operation Manager...

Recap AMA: Tìm hiểu Exness và CFD Crypto

Host Lily: Chào chị Hạnh, mời chị giới thiệu đôi nét về bản thân với cộng đồng BTA.Chị Hạnh - Country Business Development Manager: Chào...

Recap AMA: Giới thiệu về nền tảng Stader

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời các khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.Antonio - Head of Community Stader: Tên...

Bài viết liên quan