Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Recap AMA: Giới thiệu về ArrayFi

- Advertisement -

Phần 1: Giới thiệu

Host Lily: Đầu tiên, mời khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án ArrayFi

Arya- The Operation Manager tại ArrayFi: Chào mn, tôi là Arya, đang là operation manager của  ArrayFi.

- Advertisement -

ArrayFi là một giao thức DeFi multi-chain để quản lý tài sản phi tập trung giúp mọi người có thể quản lý tài sản của mình bên cạnh việc cung cấp trải nghiệm liền mạnh với đời sống thực. Điều đó có nghĩa là Arrayfi dành riêng cho việc thu hút lưu lượng truy cập web2 khổng lồ và hướng dẫn mọi người tiến vào và sử dụng web3 một cách dễ dàng, token $USDR của chúng tôi sẽ hướng tới rất nhiều người dùng để hỗ trợ tính thanh khoản của họ.

Bạn biết đấy, ngày 27 tháng 5, chúng tôi tổ chức một sự kiện rất thành công tại phú quốc với TCVN, Vào thời điểm đó, chúng tôi nâng cấp thương hiệu từ Array lên ArrayFi, nó có vẻ là một thay đổi nhỏ, nhưng đối với chúng tôi, nó có nghĩa là Một Bước Tiến Gần hơn Tới Thế Giới Tiếp theo Thế hệ hệ thống tiền tệ AI. Tôi tin rằng ArrayFi là dự án tiên phong, mở ra một chân trời mới cho toàn bộ ngành công nghiệp DeFi.

ArrayFi Social media:

Website | Twitter | Discord | Telegram(EN) |  Telegram(VN) | News Channel

Host Lily: Tôi có thể hỏi tại sao team bạn lại xây dựng dự án này không? Ý tôi là câu chuyện phía sau việc thành lập.

Khách mời: Đó là một câu chuyện thú vị!

Bạn biết đấy, lạm phát ở một số quốc gia rất nghiêm trọng. Mọi người đang tự hỏi làm thế nào để bảo vệ thu nhập khỏi lạm phát. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, người dân thích sử dụng Bitcoin hơn là tiền tệ pháp lý.

Điều đó nhắc chúng tôi suy nghĩ về giải pháp của ARA và USDR, để giữ cho giá tiền điện tử tăng chậm và không bị dao động mạnh lên xuống.

Cảm ơn công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, bây giờ chúng tôi có khả năng cân bằng cung cầu. Điều này sẽ giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu của mình.

Host Lily: Vậy từ vị trí của một nhà xây dựng Array, bạn nghĩ rằng ArrayFi có những tính năng đặc biệt nào?

Khách mời: Điểm nổi bật của giao thức ArrayFi – 4S’s

 1. Siêu tiền ổn định
 2. Tiết kiệm. Chúng tôi đã xây dựng một kỹ thuật quản lý tài sản sáng tạo được triển khai thông qua việc sử dụng thuật toán do AI cung cấp được gọi là ArrayGo để điều chỉnh tính thanh khoản trên chuỗi khối.
 3. An toàn
 4. Đầu tiên và duy nhất

Đối với công nghệ và token của ArrayFi, vui lòng xem lại tại đây.

Tôi muốn nói nhiều hơn về sự an toàn. Bạn biết đấy, 90% khối lượng stake của ARA được khóa dưới dạng quỹ dự trữ để bảo vệ giá sàn của ARA. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ bất cứ lúc nào. Nó minh bạch với tất cả mọi người.

Host Lily: Vậy khi nào và làm thế nào tôi có thể mua $ARA và có thể sử dụng token thế nào?

Khách mới: Để mua ARA có 2 cách

 1. Chỉ cần truy cập vào trang web chính thức: ArrayFi.tech và đăng ký bằng địa chỉ email của bạn. Sau đó, nạp USDT vào tài khoản ArrayFi của bạn. Chỉ cần sử dụng USDT để đổi lấy ARA.
 2. Vui lòng tải xuống ứng dụng ByTrade (CEX). Và bạn có thể mua ARA trên ByTrade bằng USDT

Ngoài ra, bạn có thể xem video hướng dẫn ArrayFi tại đây để tìm hiểu cách mua $ARA.

Host Lily: Vậy làm thế nào ArrayFi có thể cạnh tranh với các đối thủ khác?

Khách mời: Câu hỏi rất hay. Chúng tôi đang xây dựng dự án DeFi sáng tạo với công nghệ AI.

Khác với LUNA, giá của nó đa phần là ảo, $LUNA không có giá trị thực tế vì nó chủ yếu được hỗ trợ bởi $UST, được thế chấp bằng các tài sản không ổn định như BTC và ETH. Quá trình này chắc chắn sẽ dẫn đến sự sụp đổ khi giá trị thị trường ảo của $UST sụp đổ. Chúng ta đã chứng kiến trong quá khứ.

Tokennomics của ArrayFi có hai đặc điểm quan trọng:

 • $ARA sẽ không bao giờ giảm xuống dưới giá sàn được hỗ trợ bởi giá trị thị trường thực của nó;
 • Việc mint một lượng $USDR yêu cầu bạn cần một lượng $ARA cao gấp 4 lần, điều đó đảm bảo rằng giá trị thị trường của USDR và ARA nằm trong phạm vi an toàn và có thể kiểm soát được.

Chúng tôi hoan nghênh các nhà xây dựng phát triển ứng dụng với khoản thanh toán bằng USDR. Là cơ sở hạ tầng thanh toán, ArrayFi muốn tích hợp với nhiều ứng dụng hơn.

Host Lily: Thế còn chiến lược marketing, ArrayFi sẽ thực hiện thế nào để phát triển dự án?

Khách mời: Trong thị trường giảm giá, chiến lược marketing của chúng tôi không chỉ giới hạn trong Web3, thực tế chúng tôi có một bố cục rộng hơn trong Web2. Ví dụ, chúng tôi đã hợp tác với Theanh28 Entertainment, một trong những công ty nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giải trí Web2, họ thu hút 9,1 triệu người theo dõi trên tiktok chính thức của họ, cũng phục vụ cho thị trường Facebook tại Việt Nam.

Quan trọng nhất, trung tâm mua sắm của chúng tôi, Liza Shopping Mall, đang được quảng bá mạnh mẽ trên tiktok. Chúng tôi tin rằng sự kiện iPhone sẽ thu hút người dùng trong thời gian tới.

Có một bộ số liệu do tiktok chính thức cung cấp:

Dựa trên dữ liệu quảng cáo được tiết lộ bởi ArrayFi chính thức, chỉ trong một ngày, quảng cáo màn hình chờ TikTok đã được hiển thị 16.371.061 lần, trong khi ngày thứ hai được hiển thị 5.830.327 lần, và tổng cộng hiển thị đạt 24.626.066 lần trong ba ngày. Bằng cách sử dụng lối vào dòng thông tin, nó đã được hiển thị 536.604 lần trong một ngày, 2.818.906 lần vào ngày tiếp theo, và tổng cộng 6.178.071 lần trong ba ngày.

Xem thêm chi tiết tại đây.

Phần 2: Giải đáp câu hỏi của cộng đồng đặt qua form

Host Lily: Tại sao ArrayFi quan tâm đến việc thu hút lưu lượng Web2?

Khách mời: Bạn biết đấy, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư, người dùng và builder không còn chọn Web3 mà chọn AI. Và các dự án Web3 thiếu lưu lượng chính thống và người dùng thực sự.

Vậy nếu chúng tôi muốn có thêm người dùng trong ngành này, chúng tôi cần tập trung vào việc đạt được sự thông dụng hàng loạt. Vậy làm thế nào chúng tôi có thể làm được điều đó?

Đội ngũ ArrayFi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Web2, trong đó các công ty sẽ tạo ra các động lực để thu hút người dùng mới.

Vì vậy, ArrayFi đã tiến hành chiến dịch iPhone và hợp tác với TikTok. Với giảm giá 50% trên iPhone, chúng tôi thu hút được lưu lượng từ lưu lượng chính thống và những người dùng thực sự.

Đây là ứng dụng đầu tiên của USDR trong thế giới thực.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng ArrayFi là dự án Web3 đầu tiên kết hợp với TikTok – một công ty truyền thông hàng đầu. Chúng tôi đã đăng quảng cáo trên TikTok và nó đã thành công rực rỡ.

Được truyền cảm hứng từ thành công đó, chúng tôi sẽ tiếp tục kết nối Web2 và Web3, đưa người dùng Web2 trực tiếp vào thế giới Web3.

Vui lòng kiểm tra các hướng dẫn sau để được giảm 50% cho iPhone:

 1. Cách mua iPhone giảm 50% https://youtu.be/HA3BQckTv2Y
 2. Cách thanh toán USDR https://youtu.be/7IjW3IsMIBk

Host: Khi nào dự án mở bán $ARA? Làm thế nào để tôi có thể mua và có được lợi nhuận từ chúng?

Khách mời: ARA đã được ra mắt vào ngày 22 tháng 6. Người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức arrayfi.tech và sử dụng USDT để đổi ARA. Hoặc người dùng có thể vào các sàn giao dịch (CEX) như ByTrade để mua ARA bằng USDT~

Về cách kiếm lời từ ARA:

 1. Do cơ chế của ARA, giá ARA sẽ tăng chậm (Hơn 90% tham gia staking để bảo vệ giá tối thiểu)
 2. Tham gia staking ARA sẽ nhận được lợi suất hàng năm (APR) 36%, bạn có thể rút phần thưởng bất kỳ lúc nào.

Tại sao bạn nên tham gia staking ARA?

 • Vì bạn sẽ nhận 36% APY (Tỷ suất thu nhập hàng năm) và rút lợi nhuận hàng ngày.
 • Tham gia staking ARA, rút lợi nhuận 36% APY hàng ngày. Bạn có thể rút staking bất kỳ lúc nào, không có thời gian bị khóa.
 • Staking ARA để mint USDR và sử dụng USDR để mua iPhone giảm 50%.
 • Chỉ sau khi tham gia staking ARA, bạn mới có thể nhận được USDR để thanh toán mua iPhone giảm 50%. Đối với tất cả các trường hợp sử dụng, việc tham gia staking ARA là bước cần thiết, từ đó giúp tăng giá ARA.
 • Sự tăng giá giá trị ARA sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận.

90% khối lượng ARA được stake sẽ hỗ trợ giá tối thiểu làm quỹ dự trữ. Mức độ tăng cường người dùng tham gia staking sẽ làm tăng giá trị ARA. Người tham gia staking sớm nhất sẽ có nhiều lợi nhuận nhất khi giá ARA tăng.

Host: Tầm quan trọng của USDR trong ArrayFi là gì và làm cách nào tôi có thể đúc USDR?

Khách mời: USDR là phương tiện thanh toán cho tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái ArrayFi. Bạn có thể sử dụng USDR để tham gia trò chơi dự đoán bình chọn trên trang web của chúng tôi. Ngày càng có nhiều ứng dụng sắp ra mắt, bao gồm các trò chơi, dự án liên quan đến DeFi và nhiều hơn nữa. Vì vậy, USDR là cơ sở thanh toán cho các ứng dụng trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Đối với người dùng Web2 từ chiến dịch iPhone, chúng tôi hiện đang cung cấp cặp giao dịch USDR/USDT. Nhưng chúng tôi sẽ khuyến nghị Stake ARA để tạo ra USDR. Tỷ lệ là ARA: USDR = 4:1.

Hơn nữa, người dùng có thể bán USDR cho USDT. Sau đó, sử dụng USDT để mua ARA và đặt cược lại. Bởi vì giá ARA tiếp tục tăng.

Host: Mối quan hệ giữa $ARA và $USDR dựa trên tỷ lệ 4:1, cho phép chủ sở hữu $ARA đúc token $USDR. Bạn có thể cung cấp thêm chi tiết về cách thức hoạt động của quá trình này và cách nó đóng góp cho hệ sinh thái của nền tảng DEGA không?

Khách mời: Chúng tôi thiết kế ARA và USDR để giải quyết vấn đề lạm phát thanh khoản. Với 90% khối lượng ARA đặt cược, giá tối thiểu của ARA sẽ tăng dần. Với việc sử dụng USDR để thanh toán, người dùng sẽ tiêu tiền USDR.

Thuật toán AI sẽ duy trì sự cân bằng giữa cung và cầu của ARA và USDR. Khi mọi người bán ARA, AI sẽ mua lại một số ARA và tiêu hủy chúng vào một địa chỉ cụ thể. Khi cung cấp ARA giảm, giá ARA sẽ tăng dần. Khi giá ARA quá cao, AI sẽ phát hành thêm ARA để cân bằng giá.

DEGA là một nền tảng cho trò chơi với việc thanh toán bằng USDR. Đó là một tình huống ứng dụng quan trọng của USDR.

Host: Khi nào sự kiện trực tuyến Shopdunk sẽ được mở? Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Khách mời: Sự kiện diễn ra trực tiếp vào ngày 22 tháng 6. Mọi người mua iPhone bằng USDR để được giảm giá 50%. Chào mừng bạn đến tham gia!

Vui lòng kiểm tra các hướng dẫn sau để được giảm 50% cho iPhone:

 1. Cách mua iPhone giảm 50% https://youtu.be/HA3BQckTv2Y
 2. Cách thanh toán USDR https://youtu.be/7IjW3IsMIBk

Ví dụ, ban đầu, 1149 USD cho iPhone 14 max pro. Sau đó, nếu bạn mời người đăng ký mới, mỗi người sẽ mang lại cho bạn chiết khấu 3-5 USD, nhiều nhất bạn có thể mua iPhone với giá 750 USD.

Phần 3: Giải đáp trực tiếp thắc mắc của cộng đồng trong AMA

1/ Việc sử dụng USDR trong hệ sinh thái ArrayFi là gì? Người dùng có thể đúc USDR không?

USDR được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái ArrayFi.

Có một số trò chơi như DEGA hỗ trợ thanh toán bằng USDR. Ví dụ, bạn có thể sử dụng USDR để mua các công cụ trong trò chơi.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng USDR để tham gia vào trò chơi dự đoán trên trang web của chúng tôi.

Người dùng có thể đặt cược ARA để tạo ra USDR, tỷ lệ là 4:1. Ví dụ, nếu bạn đặt cược 100 ARA, bạn có thể tạo ra 25 USDR.

2/ Về kế hoạch phát triển, bước tiếp theo của bạn sẽ là gì? (hợp tác, đa chuỗi, tài sản mới…)

Việt Nam là bước đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã ra mắt sản phẩm vào ngày 22 tháng 6 và tiến hành chiến dịch marketing giảm 50% giá iPhone độc quyền dành cho người dùng Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được phát triển cùng các người dùng sớm của Việt Nam. Cảm ơn sự tin tưởng của họ.

Tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ mở rộng thị trường Hàn Quốc. Vào giữa tháng 7, chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện trực tiếp tại Seoul.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Philippines.

3/ ArrayFi mang lại những lợi ích gì cho người dùng Web3 thông qua các sản phẩm của Liza Shop?

ArrayFi là giải pháp duy nhất để tránh lạm phát và cung cấp thanh toán ổn định. Chúng tôi bảo toàn giá trị và tương tự như các khoản trái phiếu của Mỹ, giá trị sẽ tăng chậm.

Liza Shop là ứng dụng của USDR. Chúng tôi sẽ niêm yết nhiều sản phẩm khác trên Liza trong thời gian tới.

4/ Làm thế nào Array-Go nâng cao phương pháp đường cong bounding truyền thống để định giá token?

ArrayFi đang tích cực đẩy mạnh Web3 với công nghệ trí tuệ nhân tạo để xây dựng hạ tầng DeFi thế hệ tiếp theo.

ArrayGO, thuật toán trí tuệ nhân tạo đột phá được phát triển bởi đội ngũ ArrayFi, tích hợp công nghệ tiên tiến và dữ liệu thị trường, thể hiện kiến trúc tuyệt vời và hiệu suất xuất sắc trên thị trường với khả năng đáng kinh ngạc. Nó có thể giám sát dữ liệu với thời gian phản hồi chỉ trong mili giây, phản ứng với biến động thị trường bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, và đạt hiệu suất cao trong quá trình tự nâng cấp liên tục.

Sử dụng mô hình dự báo tiên tiến và phân tích dữ liệu thời gian thực của ArrayGO, ArrayFi có thể dự đoán một cách chính xác biến động thị trường và thực hiện việc mua lại, tiêu hủy hoặc phát hành thêm token khi cần thiết. Phương pháp điều khiển thông minh này đảm bảo giá trị của $ARA và $USDR giữ ở mức ổn định tương đối, mang đến cho người dùng và nhà đầu tư một môi trường giao dịch và bảo tồn giá trị đáng tin cậy, từ đó thúc đẩy sự phát triển ổn định của hệ sinh thái.

5/ ArrayFi có thực sự thân thiện với người dùng đối với những người mới sử dụng blockchain, đặc biệt là những người chỉ quen với các ứng dụng truyền thống?

Chắc chắn rồi!

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Web2, chúng tôi thiết kế chiến dịch iPhone dành cho người dùng Web2. Và chúng tôi đăng nội dung trên TikTok (chúng tôi là dự án Web3 đầu tiên làm như vậy).

Quy trình đăng ký của chúng tôi rất thân thiện với người dùng Web2. Và chúng tôi giảm thiểu rào cản để họ có thể thử sản phẩm blockchain~

Chúng tôi đã chuẩn bị các video hướng dẫn chi tiết, vui lòng kiểm tra tại đây.

Kết thúc!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Recap AMA: Tìm hiểu Exness và CFD Crypto

Host Lily: Chào chị Hạnh, mời chị giới thiệu đôi nét về bản thân với cộng đồng BTA.Chị Hạnh - Country Business Development Manager: Chào...

Recap AMA: Giới thiệu về nền tảng Stader

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời các khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.Antonio - Head of Community Stader: Tên...

Recap AMA: Giới thiệu về nền tảng Oasys

Phần 1: Giới thiệu Host Lily: Đầu tiên, mời hai khách mời giới thiệu đôi nét về bản thân.Dominic Jang - Head of Game Alliance...

Bài viết liên quan

- Advertisement -