Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

RDNT – dự án Lending tiềm năng nhưng đang có dấu hiệu của “scam”?

Những ngày gần đây Radiant Capital (RNDT) là chủ đề vô cùng được quan tâm bởi việc tăng tổng cung 50% trong vòng 3 năm thay vì 1 tỷ token trước đó. Điều này đã gây ra sự phẫn nộ và thất vọng trong cộng đồng, thực hư câu chuyện ra sao?

Trước hết hãy cùng điểm qua thông tin của dự án thì Blog Tiền Ảo đã có 1 bài phân tích kiến thức về dự án, ae có thể tham khảo đọc qua trước:

RDNT là gì? Chi tiết nền tảng Lending & Borrowing tiềm năng cho năm 2024

Về dự án thì theo phân tích thì đây là 1 dự án Lending ổn với việc dự án có sự cập nhật mới khá thường xuyên, doanh thu ổn và đồng thời là sự hậu thuẫn Binance Labs với 10 triệu USD được tổng đầu tư. Dự án cũng mở rộng chuỗi của mình khá nhanh và đầy đủ.

Trái ngược lại với điều đó thì giá token RDNT của dự án lại khiến phần lớn nhà đầu tư thất vọng khi mức tăng trưởng theo làn sóng chung của thị trường trước đó không thực sự ấn tượng và hiện tại đã “lỗ” ngược.

RDNT tăng tổng cung 50% trong vòng 3 năm, sự thật là gì?

Điều này đã được thông qua từ DAO voting RFP-33 đã được 1 thời gian. Dự án nào điều này nhằm mong muốn mở rộng đa chuỗi hơn nữa và tăng thêm phần thưởng emission cho các dLP trên nền tảng. Tuy nhiên theo mình thì DAO voting này phần lớn nằm trong tay dev, nên đề xuất thông qua mà không gặp trở ngại, user nhỏ lẻ voting không ăn thua mấy.

Đồng thời các trang và sàn như Coingecko chưa kịp update lại, chính vì thế trở thành một news xấu khiến giá slow down và các holder của dự án sẽ lo sợ việc pha loãng tổng cung khiến giá giảm dần.

Kết quả bỏ phiếu RFP-33 (tăng 50% tổng cung trong vòng 3 năm)
Kết quả bỏ phiếu RFP-33 (tăng 50% tổng cung trong vòng 3 năm)

Một số nhà phân tích còn phát hiện ra được các token mới mint được được chuyển sang SushiSwap Bento Box để vesting sang các ví khác. Các ví được vesting lại chuyển thẳng token nhận được lên sàn Binance.

RDNT nạp lên Binance
RDNT nạp lên Binance

Hành động này thể hiện sự trái ngược hoàn toàn về mục đích ban đầu của đề xuất này? Dự án đang có các hành động để “scam” nhằm trục lợi về phía mình? Anh em hãy comment suy nghĩ của mình về vụ việc này ngay dưới phần bình luận hoặc trên các trang mạng xã hội của Blog Tiền Ảo nhé!

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo