Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quyền chọn Bitcoin và Ethereum trị giá 2,4 tỷ USD đã hết hạn vào hôm qua

Các hợp đồng quyền chọn của Bitcoin và Ethereum trị giá tổng cộng 2,4 tỷ USD đã hết hạn vào ngày 3 tháng 5, điều này đã dẫn đến biến động thị trường gia tăng khi giá Bitcoin đã quay trở lại mức 63.000 USD.

Hợp đồng quyền chọn Bitcoin là hợp đồng phái sinh cho phép các nhà đầu tư suy đoán về biến động giá Bitcoin mà không cần sở hữu Bitcoin.

Có hai loại: quyền chọn mua và quyền chọn bán. Quyền chọn mua cung cấp cho nhà đầu tư quyền mua tiền điện tử ở một mức giá cụ thể trước một ngày nhất định. Mặt khác, quyền chọn bán cho phép các nhà đầu tư bán tiền điện tử ở một mức giá cụ thể trước ngày hết hạn.

Tổng cộng 23.367 hợp đồng Bitcoin trị giá 1,39 tỷ USD đã hết hạn. Dữ liệu từ sàn giao dịch Deribit tiết lộ rằng tỷ lệ đặt lệnh cho các hợp đồng quyền chọn Bitcoin hiện ở mức 0,5 với điểm đau tối đa là 61.000 USD. Điểm đau tối đa đề cập đến mức giá mà tài sản sẽ gây ra tổn thất tài chính cho số lượng người nắm giữ lớn nhất.

Tùy chọn bitcoin hết hạn. Nguồn: Deribit
Tùy chọn bitcoin hết hạn. Nguồn: Deribit

Tương tự, tổng cộng 334.248 hợp đồng Ethereum với giá trị danh nghĩa là 1 tỷ USD dự kiến ​​cũng đã hết hạn vào hôm qua. Các hợp đồng sắp hết hạn này có tỷ lệ thực hiện cuộc gọi là 0,37 và điểm đau tối đa là 3.000 USD.

Tùy chọn Ether hết hạn. Nguồn: Deribit
Tùy chọn Ethereum hết hạn. Nguồn: Deribit

Trong lịch sử, việc hết hạn hợp đồng quyền chọn đã kéo theo sự biến động giá ngắn hạn trên thị trường tiền điện tử giao ngay. Bitcoin và Ethereum đã trải qua áp lực giảm giá trong vài tuần qua.

Đọc thêm: Michael Saylor tuyên bố rằng Ethereum là một chứng khoán

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan