Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quyền chọn Bitcoin và Ethereum trị giá 2,4 tỷ USD đã hết hạn vào hôm qua

Các hợp đồng quyền chọn của Bitcoin và Ethereum trị giá tổng cộng 2,4 tỷ USD đã hết hạn vào ngày 3 tháng 5, điều này đã dẫn đến biến động thị trường gia tăng khi giá Bitcoin đã quay trở lại mức 63.000 USD.

Hợp đồng quyền chọn Bitcoin là hợp đồng phái sinh cho phép các nhà đầu tư suy đoán về biến động giá Bitcoin mà không cần sở hữu Bitcoin.

Có hai loại: quyền chọn mua và quyền chọn bán. Quyền chọn mua cung cấp cho nhà đầu tư quyền mua tiền điện tử ở một mức giá cụ thể trước một ngày nhất định. Mặt khác, quyền chọn bán cho phép các nhà đầu tư bán tiền điện tử ở một mức giá cụ thể trước ngày hết hạn.

Tổng cộng 23.367 hợp đồng Bitcoin trị giá 1,39 tỷ USD đã hết hạn. Dữ liệu từ sàn giao dịch Deribit tiết lộ rằng tỷ lệ đặt lệnh cho các hợp đồng quyền chọn Bitcoin hiện ở mức 0,5 với điểm đau tối đa là 61.000 USD. Điểm đau tối đa đề cập đến mức giá mà tài sản sẽ gây ra tổn thất tài chính cho số lượng người nắm giữ lớn nhất.

Tùy chọn bitcoin hết hạn. Nguồn: Deribit
Tùy chọn bitcoin hết hạn. Nguồn: Deribit

Tương tự, tổng cộng 334.248 hợp đồng Ethereum với giá trị danh nghĩa là 1 tỷ USD dự kiến ​​cũng đã hết hạn vào hôm qua. Các hợp đồng sắp hết hạn này có tỷ lệ thực hiện cuộc gọi là 0,37 và điểm đau tối đa là 3.000 USD.

Tùy chọn Ether hết hạn. Nguồn: Deribit
Tùy chọn Ethereum hết hạn. Nguồn: Deribit

Trong lịch sử, việc hết hạn hợp đồng quyền chọn đã kéo theo sự biến động giá ngắn hạn trên thị trường tiền điện tử giao ngay. Bitcoin và Ethereum đã trải qua áp lực giảm giá trong vài tuần qua.

Đọc thêm: Michael Saylor tuyên bố rằng Ethereum là một chứng khoán

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo