Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Quỹ Pantera Capital quay lại đổ tiền vào các altcoin

- Advertisement -

quỹ đầu tư Pantera

Pantera Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử, đã thông báo rằng họ sẽ quay trở lại với các altcoin.

Động thái này được đưa ra khi tiền điện tử đã cho thấy một đợt phục hồi nhỏ vào tháng 1 sau khi thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm vào năm 2022, với việc Bitcoin mất hơn 60% giá trị.

- Advertisement -

Theo Đồng Giám đốc Đầu tư của Pantera, Joey Krug, công ty đã chuyển sang Ethereum vào năm ngoái “để cố gắng tránh các khoản sụt giảm tiếp theo”, nhưng hiện đã bắt đầu quay trở lại các altcoin mà họ tin rằng sẽ “vượt trội hơn ETH trong chu kỳ tới”.

Quỹ Liquid Token, thường đầu tư vào 15 đến 25 token thanh khoản cùng một lúc, đã giảm 80% vào năm 2022 nhưng hiện tăng 47% trong năm nay.

Krug tuyên bố rằng năm 2022 là “một năm rất khốc liệt đối với tài sản rủi ro nói chung,” nhưng với việc thị trường có dấu hiệu phục hồi, Pantera rất lạc quan về tiềm năng của các altcoin

Được thành lập vào năm 2013, Pantera Capital là một trong những công ty đầu tư lâu đời nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử và có lịch sử đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

Động thái đổ tiền vào altcoin làm nổi bật niềm tin của quỹ vào tiềm năng của các tài sản kỹ thuật số này và tương lai của thị trường tiền điện tử.

Trong đợt tăng giá trước đó vào năm 2020-2021, một số altcoin đã trải qua sự tăng trưởng bùng nổ, trong đó một số chứng kiến ​​giá của chúng tăng từ 100 đến 400 lần.

Pantera và Archetype đồng dẫn đầu vòng huy động Series A trị giá 12,5 triệu USD cho Obol Labs

Để bắt đầu một mùa altcoin mới, điều quan trọng là chỉ số BTCD phải đảo ngược xu hướng tăng của nó và giảm xuống dưới mức hỗ trợ 38.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Crypto.Com trở thành người nắm giữ BONE lớn thứ 10

Crypto.com, một sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016, là một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -