Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quốc gia này sắp ký thêm một lệnh cấm đối với tiền điện tử

Có thông tin cho rằng một trong những quốc gia có tầm quan trọng về mặt kinh tế sắp ký lệnh cấm mới trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nigeria, một quốc gia Tây Phi, được cho là đang có kế hoạch cấm các tổ chức tài chính thực hiện các giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) trung gian.

Động thái này được đưa ra khi Văn phòng Cố vấn An ninh Quốc gia (NSA) của nước này phân loại giao dịch tiền điện tử là mối lo ngại về an ninh quốc gia.

Một báo cáo từ Techcabal tiết lộ rằng NSA, cơ quan có ảnh hưởng đến chính sách giao dịch tiền điện tử của đất nước trong những tháng gần đây, đã phân loại giao dịch tiền điện tử là một vấn đề an ninh quốc gia.

Tosin Eniolorunda, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp fintech Moniepoint, cho biết định nghĩa như vậy có thể chỉ ra rằng chính quyền Nigeria đang xem xét cấm các giao dịch tiền điện tử P2P.

Mặc dù chưa xác định ngày cụ thể cho việc thực hiện lệnh cấm, nhưng một người giấu tên được trích dẫn trong báo cáo khẳng định rằng lệnh cấm dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Binance phản hồi việc Nigeria yêu cầu mức phạt 10 tỷ USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan