Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quan hệ đối tác ADA phát triển mạnh mẽ có thể giúp Cardano tăng lên 1 USD không?

Bất chấp đà tăng giá chậm của ADA, Cardano vẫn duy trì quỹ đạo hệ sinh thái mới của mình bằng cách tạo dựng các liên minh toàn cầu để mở rộng quy mô áp dụng Web3. Quỹ Cardano gần đây đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Argentina để tăng cường áp dụng blockchain.

Với những liên minh doanh nghiệp xuất sắc như vậy đang được xếp hàng, câu hỏi lâu năm vẫn là: khi nào ADA sẽ chạm mốc 1 đô la?

Hệ sinh thái Cardano: Liên minh mới và nâng cấp Hard Fork

Cardano dường như đang làm việc không mệt mỏi để được áp dụng trên toàn cầu, đồng thời tạo ra một lực đẩy giá đáng kể để giúp đưa ADA lên các cấp độ mới. Sau đó, hệ sinh thái Cardano gần đây đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Argentina để thúc đẩy các sáng kiến ​​áp dụng blockchain toàn cầu.

Đồng thời, hệ sinh thái cũng đang nỗ lực thiết lập các mối liên hệ toàn cầu mạnh mẽ bằng cách triển khai các trường hợp sử dụng Cardano mới.

Theo Dan Gambardello, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Cardano hiện đang làm việc với Cảnh sát Dubai về một trường hợp sử dụng hấp dẫn mới mang lại blockchain với mục đích thực dụng trong đời thực để khám phá.

Trong khi đó, Hoa Kỳ cũng đang xem xét khám phá Cardano để củng cố các cơ chế liên quan đến bỏ phiếu của mình, điều này sẽ giúp Cardano phục hồi mức định giá đã mất.

Ngoài ra, Cardano cũng mong muốn triển khai Bản nâng cấp Chang Hard Fork được chờ đợi rất nhiều của mình, điều này sẽ một lần nữa mang lại nhiều tính năng mới để Cardano có được động lực mới trong lĩnh vực này.

Đường dẫn giá Cardano: Khi nào ADA sẽ đạt mốc giá 0,75 USD và 1 USD?

Với các trường hợp sử dụng và quan hệ đối tác xuất sắc như vậy đang được tiến hành, Cardano có thể sớm đạt đến ngưỡng giá mới. Theo Alexander Legolas, Cardano đã sẵn sàng leo lên các mức giá cao mới dựa trên các câu chuyện và dữ liệu lịch sử.

Legolas đã chia sẻ cách ADA đã chạm đến mức cao mới sau 292 ngày kể từ sự kiện Bitcoin Halving. Chỉ mới 46 ngày kể từ đợt halving BTC gần đây và sự kiên nhẫn đó có thể giúp các nhà đầu tư ghi nhận mức tăng giá đáng kể trong đà tăng giá của ADA.

Theo CoinCodex , Cardano có thể tăng đột biến để vượt mốc giá 1 USD vào cuối năm 2024.

“Cardano được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi $0,422905 và $1,869365. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ADA có thể tăng 304,51% và đạt 1,869365 USD.”

Dựa trên phân tích kỹ thuật gần đây, ADA có thể sớm vượt qua mức 0,75 đô la trong nửa cuối năm 2024, sau đó nó có thể tiếp tục đi lên để giành lấy vị trí 1 đô la đầy tham vọng.

Nền tảng này dự đoán thêm rằng ADA sẽ phá vỡ mốc giá 2 USD vào năm 2025.

“Theo dự đoán giá Cardano của chúng tôi, ADA được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi giá 0,422905 USD và 2,39 USD vào năm tới. Cardano sẽ tăng 417,15% và đạt 2,39 USD nếu đạt mục tiêu giá trị cao hơn vào năm 2025.”

Xem thêm: BRICS: Fed thừa nhận các biện pháp trừng phạt dẫn đến phi đô la hóa

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo