Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

Potcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo POT coin là gì?

Potcoin là gì?

PotCoin (POT) là loại tiền tệ số đầu tiên được tạo ra để tạo thuận lợi cho giao dịch trong ngành công nghiệp cần sa được hợp pháp hóa. PotCoin là một nỗ lực dựa vào cộng đồng. Một tổ chức thực sự phân quyền tự trị mà các thành viên cộng đồng PotCoin xác định mức độ tham gia, cam kết và phát triển của họ.

PotCoin được thiết kế để trao quyền, đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch hợp pháp của cộng đồng cần sa bằng cách tạo ra một đồng tiền bí mật duy nhất cho ngành công nghiệp phát triển mạnh này. PotCoin loại bỏ nhu cầu giao dịch tiền mặt và khuyến khích mua thông qua các ưu đãi của người tiêu dùng. Trên mọi cấp độ của ngành công nghiệp cần sa, người sử dụng và những người ủng hộ có thể ủy thác PotCoin để mở rộng sự tin cậy, ổn định và an ninh cho thị trường đang phát triển này.

Nhiệm vụ của PotCoin là để tiết kiệm cho ngành công nghiệp cần sa. PotCoin như một đồng tiền số là một mạng lưới thanh toán thay thế cho người sử dụng cần sa, các thương gia và các chuyên gia trong ngành. Mạng PotCoin cho phép những người đam mê cần sa tương tác, giao dịch, giao tiếp và phát triển cùng nhau.

Tổng quan và đặc điểm kỹ thuật của PotCoin

Giống như Bitcoin, PotCoin được dựa trên một sổ cái công cộng được biết đến như là một blockchain. PotCoin ban đầu là fork của Litecoin-QT nhưng với những khác biệt chính bao gồm thời gian tạo khối ngắn hơn, lịch trình giảm nhanh hơn và tăng số tiền tối đa. Trước khi PotCoin được công khai, 55 khối đã được khai thác cho trạm kiểm soát.

Khoản thưởng block ban đầu (số tiền thưởng được giải thưởng cho việc giải quyết một khối trong khi khai thác mỏ) được đặt ở 420 PotCoins nhưng vào ngày 1 tháng 6 năm 2014, phần thưởng block đã giảm một nửa và hiện đang ở mức 210 PotCoins. Khai thác có thể được thực hiện bằng phần cứng bao gồm CPU, GPU và thường xuyên hơn scrypt ASICs. Ngày 23 tháng 8, Potcoin đã thay đổi các thuật toán khai thác từ Scrypt sang POSV, một bằng chứng của thuật toán cổ phần được thiết kế để khen thưởng không chỉ là sở hữu đồng xu mà còn cả giao dịch.

Mua Potcoin ở sàn giao dịch nào?

Đồng tiền ảo Potcoin hiện nay đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới, có thể kể đến một số cái tên như Poloniex, Bittrex, Cryptopia hay CoinExchange và một số sàn khác. Tại Việt Nam nói riêng thay thế giới nói chung thì PoloBittrex vẫn là 2 sàn được tin tưởng sử dụng vì tính an toàn, bảo mật và sự chuyên nghiệp. Bạn có thể mua bán Potcoin qua link dưới đây:

https://poloniex.com/exchange/#btc_pot

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-POT

https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=POT_BTC

https://www.coinexchange.io/market/POT/BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Potcoin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Potcoin

Nhìn vào biểu đồ giá trên chúng ta có thể thấy giá trị của Potcoin đang bắt đầu tăng trưởng mạnh. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 POT = $0.106258 và đang có tổng vốn hóa thị trường là 23,098,932 USD. Bạn có thể theo dõi tỷ giá PotCoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá và vốn hóa của đồng tiền điện tử này nhé.

Theo http://www.potcoin.com/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -