Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phỏng Vấn CEO Huobi – Livio Weng Để Biết Giá HT Tăng hay Giảm?

Gần đây, Huobi đã có hàng loạt chính sách ưu đãi dành riêng cho thị trường tại Việt Nam, với các chính sách cũng như sự thay đổi mạnh mẽ từ Huobi, cho thấy họ thực sự quan tâm thị trường Việt Nam cũng như các nhà đầu tư Việt.

Và để tìm hiểu thêm về điều này, Blogtienao đã may mắn có được cuộc phỏng vấn với CEO của HUOBI – LIVIO WENG (không phải để hỏi giá HT tăng hay giảm đâu nha, nhưng các bạn có thể đoán dựa vào những chính sách sắp tới của Huobi trong bài này)

Ceo của Huobi – Livio Weng

Bạn cảm nhận thế nào về thị trường Việt Nam và kế hoạch sắp tới của Huobi tại Việt Nam là gì?

Năm ngoái, Huobi đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh blockchain lớn nhất tại Việt Nam. Tôi cảm thấy sự nhiệt tình của người dùng Việt Nam đối với tiền kỹ thuật số và Huobi. Có một nhóm người dùng rất dễ thương và nhiệt tình ở đây, chúng tôi muốn phục vụ họ tốt. Huobi sẽ ra mắt nhiều dịch vụ hơn nữa dành riêng cho thị trường Việt Nam, như tỷ lệ phí cho người dùng Việt Nam và phí khấu trừ HT để phục vụ người dùng tốt hơn. Gần đây, chúng tôi đã cung cấp các tiêu chuẩn tỷ lệ phí mới cho người dùng Việt Nam. Trong sáu tháng tới, chúng tôi sẽ giảm tỷ lệ cơ sở của giao dịch exchange xuống còn 0,1%. Trên cơ sở này, nếu số lượng nắm giữ  HT của người dùng lớn hơn 1, thì có thể sử dụng thêm HT để khấu trừ phí, tại thời điểm đó, phí chỉ còn là 0,07%. Sau sự kiện, mọi người vẫn có thể sử dụng HT để khấu trừ phí.

Trong tương lai, Huobi sẽ ra mắt nhiều dịch vụ hơn cho thị trường Việt Nam, như Prime Việt Nam, FastTrack, v.v., để trao quyền cho Việt Nam như một dự án blockchain khu vực.

 

Nhà đầu tư Việt Nam rất quan tâm tới sức nóng của Huobi Prime, Bạn có thể bật mí kế hoạch của Huobi về những Prime sắp tới không?

Các thay đổi đối với quy tắc Prime dựa trên phản hồi từ người nắm giữ HT, với mục tiêu liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng. Ví dụ, mọi người đều cảm thấy rằng hình thức mua này rất thú vị, và nó sẽ rất bổ ích, vì vậy Prime ba mùa đầu tiên là hình thức nhanh tay giành mua. Phản hồi từ người dùng phía sau hy vọng rằng những người tham gia có thể kiếm được lợi nhuận, vì vậy, trong Prime sau, chúng tôi đã sửa đổi luật chơi ở 2 mùa sau này. Ngoài ra, từ mùa 2 , mọi người cũng có thể cập nhật Prime trên ứng dụng di động. Chúng tôi cũng thiết lập một cơ chế bảo vệ giá mở để giới hạn giá của các đơn đặt hàng đang chờ xử lý trong vòng 5 phút để bảo vệ người dùng.
Ngoài ra, chúng tôi liên tục thực hiện các điều chỉnh sao cho công bằng nhất với tất cả người dùng. Bao gồm cả mùa hai khi có thể sử dụng điện thoại di động tham gia Prime. Trong vòng đầu tiên của giá kỳ hạn Prime 5, chúng tôi sử dụng 6 chữ số cuối của giá trị hash BTC cuối cùng trước Prime bắt đầu vào 19:50 (giờ Singapore) làm hạt giống của số ngẫu nhiên, gọi hàm Random () trong Java, tạo Số ngẫu nhiên.

Phía dự án đáp ứng mô hình đánh giá tài sản SMART Chain 2.0. SMART Chain 2.0 là quá trình tích lũy kinh nghiệm trong 5 năm trong ngành trong ngành blockchain của Huobi. Kết hợp thực hành tài sản blockchain trong hai năm qua, công ty đã thiết lập một hệ thống đánh giá tài sản blockchain mới dựa trên việc theo dõi và phân tích hàng trăm dự án blockchain. SMART Chain 2.0) và dựa trên điều này, chọn dự án blockchain tiềm năng tốt nhất thế giới.

Ngoài ra, dự án cần có những điểm chính sau:

  1. Dự án có giá trị hợp lý;
  2. Bên dự án phải có khái niệm phát triển bền vững, khả năng phát triển lâu dài và tạo ra giá trị liên tục;
  3. Danh tiếng tốt của nhóm: các thành viên nhóm sáng lập dự án không có bất kỳ vấn đề nào về độ tin cậy, bao gồm các vấn đề đạo đức nghề nghiệp , vấn đề toàn vẹn của các dự án tham gia trong quá khứ và hành vi sai trái trong quá khứ Liên quan chặt chẽ đến hoạt động kinh doanh thực tế và sự tồn tại của Token tối ưu hóa hiệu quả toàn bộ mô hình kinh tế;
  4. Hỗ trợ cộng đồng, những người tham gia cộng đồng sẵn sàng bán cổ phần và giảm giá cho người dùng nền tảng giao dịch.

 

Với luật mới về Prime, thật khó để cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia, vậy tương lai của các Prime kế tiếp có dành cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ?

Ý định ban đầu về sự tham gia của Prime là mang lại lợi ích cho những người lạc quan về giá trị HT trong một thời gian dài. Trên thực tế, vào ngày 26 tháng 3 yêu cầu tham gia của Prime mùa đầu không yêu cầu số lượng và giới hạn thời gian nắm giữ HT. Vào ngày 25 tháng 3, giá đóng cửa của HT là 2,47 đô la. Ngay cả khi bạn mua HT từ ngày 35 tháng 3, hầu hết người dùng trên toàn thế giới đều chấp nhận được.

Hiện tại, giá của HT đã vượt quá 5 đô la, điều này có thể gây ra một số rắc rối cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không loại trừ việc giới thiệu Prime tùy chỉnh theo các cấp độ kinh tế khác nhau của từng quốc gia và khu vực, chẳng hạn như dự án Prime khu vực, căn cứ vào ngưỡng giá mà người dùng trong khu vực có thể chấp nhận được.

 

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy sự tăng trưởng thần kỳ và ổn định của Huobi Token (HT), điều này cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư vào Huobi, Và câu hỏi các nhà đầu tư đang quan tâm có lẽ là HT sẽ leo lên mức giá nào trong tương lai gần, và bạn có thể tiết lộ 1 số bật mí về kế hoạch sắp tới cho HT không?

Trong tương lai, Huobi sẽ tiếp tục giới thiệu sáng kiến hỗ trợ HT, kết hợp với các công nghệ và ứng dụng hiện tại.

Từ quý đầu tiên của năm nay, 20% doanh thu tại chỗ và hợp đồng của Huobi được sử dụng để tiêu hủy HT, và HT trở thành một loại giảm phát. Quý 2 năm 2019 tổng mua lại hơn 14.01 triệu HT, quý 1 năm 2019 tổng thu mua 6.47 triệu HT, tăng 7.54 triệu , tăng trưởng 116.4%. Quý 2 năm 2018 tổng mua lại 10.01 triệu HT, tăng trưởng quý 2 so với quý 1 năm 2018 là 39.88 %. Sau đó, Huobi FastTrack đã đạt được mục tiêu mỗi tuần đều tiêu hủy HT, tương đương với việc phá hủy HT trong một quý. Hiện tại, HT cũng hỗ trợ các khoản khấu trừ phí giao dịch và tỷ lệ theo cấp.

Ngoài ra, hỗ trợ lock HT khai thác, trong HT pool pool fire, bạn có thể nhận phần thưởng HPT, vẫn có đủ tư cách tham gia Prime, FastTrack, để HT có các thuộc tính POS thực tế. Trong tương lai, HT sẽ có nhiều ứng dụng hơn. Ngoài ra, HT sẽ phát triển hơn trong chuỗi công khai mới của Huobi.

Có thể nhận ra là Việt Nam đã và đang nhận được ưu đãi rất lớn từ Huobi. Rất cảm ơn bạn đã tham gia buổi phỏng vấn này, chúc bạn và Huobi luôn khoẻ mạnh và phát triển.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo