Phí giao dịch Ethereum giảm mạnh kể từ tháng 11 năm ngoái

- Advertisement -

Phí giao dịch Ethereum giảm mạnh kể từ tháng 11

Chi phí giao dịch trên mạng Ethereum đã giảm đáng kể kể từ sự kiện DeFi Summer 2021 và sự bùng nổ của NFT.

Theo dữ liệu từ The Block, chi phí giao dịch của Ethereum đã ghi nhận mức thấp nhất từng có trong hai năm qua, tính đến ngày 22 tháng 9.

- Advertisement -

chi phí giao dịch ethereum

Mặc dù chi phí giao dịch đang chạm mức thấp mới, nhưng số lượng giao dịch Ethereum và người dùng hoạt động hàng ngày không giảm. Xem xét tổng số giao dịch và các địa chỉ đang hoạt động trên mạng Ethereum, cả hai thống kê này đều tăng. Cụ thể cả hai đều đã tăng lần lượt khoảng 20% ​​và 60% trong cùng một khung thời gian hai năm.

Theo dữ liệu của The Block , việc chuyển Uniswap, OpenSea và ETH là những hợp đồng thông minh tiêu tốn gas (chi phí để thực hiện một giao dịch) cao nhất trong tháng qua.

Trong suốt 14 tháng, OpenSea đã đóng góp một phần lớn vào tổng lượng tiêu thụ gas nhưng đã giảm đáng kể kể từ tháng Giêng. OpenSea đã tiêu thụ 230.000 ETH hoặc khoảng 16.400 ETH hàng tháng (MoM). Nhưng trong vòng 30 ngày qua, số MoM này thấp hơn nhiều so với mức trung bình của MoM là khoảng 1.100 ETH.

Điều này khiến các giao dịch khác trên mạng Ethereum, chẳng hạn như chuyển khoản và swap token, có chi phí cao hơn. Việc giảm phí giao dịch của Ethereum có thể là do hoạt động của OpenSea đã giảm đáng kể và việc người dùng chuyển sang các blockchain thay thế khác để tìm kiếm các giao dịch rẻ hơn.

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sụp đổ của FTX, úp mở thành lập quỹ mới

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự sụp đổ của quỹ phòng hộ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -