Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Phí gas Ethereum tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng khi cơn sốt memecoin bùng nổ

- Advertisement -

Phí gas trên Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng khi các memecoin trên Ethereum bùng nổ dữ dội và dẫn đầu là PEPE.

Phí gas Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong 12 tháng khi cơn sốt memecoin mới nhất khiến các nhà đầu tư bỏ ra hàng triệu đô la để mua các đồng meme trên Ethereum, đặc biệt là Pepe (PEPE).

- Advertisement -

Giá gas trung bình hàng ngày trên Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 12 tháng là 87 gwei vào đầu tuần này. Con số này đã tăng hơn 50% kể từ khi PEPE được ra mắt vào ngày 18/04. Có thời điểm giá gas trung bình đã tăng vượt quá 150 gwei.

Theo CoinMetrics, sự gia tăng này thể hiện nhu cầu mạnh mẽ đối với mạng Ethereum, chủ yếu là đến từ các nhà giao dịch memecoin.

CoinMetrics cho biết trong một báo cáo, hệ sinh thái ETH tiếp tục tạo ra các altcoin trị giá hàng triệu đô la. PEPE là memecoin đáng chú ý nhất trên thị trường đã tăng vọt 1285.5% trong 7 ngày qua, đạt được mức định giá pha loãng hoàn toàn gần 1.6 tỷ đô.

Sự gia tăng của Pepe (PEPE) đã khiến pool thanh khoản PEPE-WETH của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Ethereum, Uniswap gần đây đã trở thành nhóm thanh khoản lớn nhất tính theo số lượng giao dịch.

Theo dữ liệu được công bố bởi Alex của Scimitar Capital, các nhà giao dịch PEPE đã thực hiện hơn 410.000 giao dịch trên Uniswap và đốt cháy số tiền gas lên đến khoảng 10 triệu đô.

Memecoin PEPE đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD nhờ niêm yết trên Binance

Tại thời điểm viết bài, Pepe (PEPE) đang giao dịch ở mức 0.0000037 USD, tăng 122% trong 24 giờ qua sau khi Binance thông báo niêm yết FLOKI (FLOKI) và Pepe (PEPE) trong mục Innovation Zone.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -