Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PayPal mở dịch vụ sử dụng stablecoin PYUSD để thanh toán quốc tế

PayPal thông báo rằng họ sẽ cho phép tất cả người dùng Hoa Kỳ ngoại trừ tiểu bang Hawaii chuyển tiền cho gia đình và bạn bè ở nước ngoài bằng đô la Mỹ được chuyển đổi từ stablecoin PayPal USD (PYUSD).

Dịch vụ này, do Xoom của PayPal cung cấp, có thể tài trợ cho việc chuyển tiền qua PYUSD đến hơn 160 quốc gia mà không mất phí giao dịch Xoom. PayPal mô tả rằng thông qua việc giới thiệu tùy chọn chuyển tiền xuyên biên giới bằng USD được chuyển đổi từ PYUSD, Xoom cung cấp một cách dễ dàng và đáng tin cậy để người dùng Hoa Kỳ gửi tiền ra nước ngoài sử dụng PYUSD.

“Khi tùy chọn này được chọn, Xoom sẽ chuyển đổi PYUSD trong Trung tâm tiền điện tử PayPal của người dùng Hoa Kỳ sang tiền USD mà không mất phí bán tiền điện tử và người nhận sẽ nhận được tiền bằng loại tiền pháp định do người gửi chọn.”

Dịch vụ này cho phép gửi tiền ra nước ngoài tới tài khoản ngân hàng, địa chỉ ví di động hoặc tổ chức tài chính của người nhận. Người dùng sẽ phải chuyển đổi tiền tệ nếu giao dịch không bằng đô la Mỹ, bao gồm cả chênh lệch giá. Tất cả người dùng Hoa Kỳ có thể sử dụng dịch vụ này ngoại trừ ở Hawaii, nơi luật pháp tiểu bang cấm việc nắm giữ tiền điện tử bằng PayPal.

PayPal USD được phát hành và lưu ký bởi Paxos Trust Company ở New York. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, gần 200 triệu USD PYUSD đã được phát hành, con số này thấp hơn nhiều so với USD Coin (USDC) và Tether (USDT). Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch cấp cao của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của PayPal, cho biết mục tiêu của công ty với PYUSD là tạo ra “một giá trị ổn định để tối đa hóa niềm tin của người dùng và đảm bảo nó có tiện ích cho thương mại và thanh toán”.

Đọc thêm: Cá voi tích lũy tới 5% nguồn cung Stablecoin, họ đang làm gì?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Sự kiện Airdrop được mong đợi nhất cuối cùng đã thông báo ngày phân phối

Theo diễn biến mới nhất, ZkSync có kế hoạch tổ chức một sự kiện tạo token trong tuần này và phân phối airdrop vào...

Bài viết liên quan