Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC Paypal đang xem xét để phát triển các tiềm năng của tiền...

Paypal đang xem xét để phát triển các tiềm năng của tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Paypal đang xem xét để phát triển các tiềm năng của tiền điện tử

[speaker]

 

Trong một lá thư gửi tới Ủy ban châu Âu vào tháng 3, PayPal cho biết họ đang theo dõi sự phát triển của không gian tiền điện tử và đã thực hiện một số bước đi cơ bản trong tiến trình phát triển khả năng của mình trong lĩnh vực này.

PayPal là một trong những thành viên quan trọng của dự án Libra (Facebook) trong khoảng bốn tháng trước khi thông báo rút khỏi dự án vào tháng 10 năm 2019, cùng với các ông lớn khác trong lĩnh vực thanh toán như Mastercard và Visa.

Tiết lộ trên của PayPal rất có ý nghĩa vì có thể họ đang hoạt động để cung cấp dịch vụ mua – bán tiền điện tử cho hơn 300 triệu người dùng. Phản hồi của PayPal đối với ủy ban là một phần của cuộc tham khảo ý kiến cộng đồng được mở vào tháng 12 năm 2019 – ủy ban muốn nhận được các phản hồi về việc xây dựng khuôn khổ cho tài sản tiền điện tử trong các nước EU.

PayPal cho biết họ ủng hộ một khuôn khổ như vậy và nói thêm rằng blockchain cùng tiền điện tử có thể giúp mở rộng thế giới tài chính và giúp giảm / loại bỏ một số điểm yếu đang tồn tại trong các dịch vụ tài chính.

Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển, chúng tôi tin rằng một khuôn khổ quy định đầy đủ sẽ giúp thúc đẩy sự đổi mới. Đồng thời mang đến sự minh bạch, rõ ràng để giúp ngành công nghiệp còn non trẻ này phát triển nhanh và mạnh hơn nữa

Công ty muốn ủy ban thiết lập các quy định rõ ràng về các hoạt động khác nhau trong giới tiền điện tử để bảo vệ nhà đầu tư và người tiêu dùng. PayPal cũng đã đề nghị ủy ban đặt các hoạt động giao dịch tiền điện tử trong phạm vi các quy tắc chống rửa tiền hiện hành.

Paypal hiện đã có giấy phép cung cấp dịch vụ ngân hàng và thanh toán tại Luxembourg, và phục vụ khách hàng và doanh nghiệp tại 31 khu vực pháp lý châu Âu, đại diện cho khoảng 95 triệu thương nhân và người tiêu dùng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của ?

Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn 16.725+ anh em…