Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Pantera Capital dẫn đầu vòng tài trợ 10 triệu đô la cho ví tiền điện tử Braavos

- Advertisement -

Quỹ trung chuyển Bitcoin của Pantera Capital đạt 63,7 triệu USD

Công ty khởi nghiệp nhằm mục đích cung cấp quyền tự quản lý với giao diện người dùng dễ dàng hơn.

Ví tiền điện tử Braavos đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng tài trợ do gã khổng lồ Pantera Capital dẫn đầu.

- Advertisement -

Các nhà đầu tư khác bao gồm Road Capital, BH Digital, DCVC, Crypto.com , Matrixport và StarkNet, bản thân ví đã được định giá 8 tỷ đô la trong vòng gọi vốn 100 triệu đô la vào tháng 5.

Pantera là quỹ đầu cơ tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo tài sản được quản lý, được thành lập vào năm 2003 bởi Dan Morehead, người từng là giám đốc tài chính của Tiger Global Management.

Braavos phát triển ví tiền điện tử, cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ bên trong. 

Braavos, được thành lập vào đầu năm nay, nhằm mục đích cung cấp quyền tự quản lý theo cách thân thiện hơn với người dùng. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel đã xây dựng sản phẩm của mình trên StarkNet.

“Tiền điện tử ngày nay vẫn còn quá kỹ thuật và phức tạp đối với nhiều người dùng – đòi hỏi họ phải xử lý các cụm từ hạt giống và khóa bảo mật, khả năng chịu lỗi thấp về các giao thức DeFi ( tài chính phi tập trung ). Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ những rào cản này và cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà mà họ xứng đáng có được, đồng thời duy trì các giá trị tiền điện tử cốt lõi là phân quyền và tự quản lý ”, Giám đốc điều hành Braavos, Motty Lavie cho biết trong thông cáo báo chí.

Trong thời gian tới, ví có kế hoạch tung ra tính năng “quên mật khẩu”, sẽ loại bỏ sự phụ thuộc vào các cụm từ phức tạp, xác thực đa yếu tố để tăng cường bảo mật và khả năng DeFi tích hợp để giúp người dùng dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ trong ví.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -