Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Khối lượng OpenSea đạt mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2021

Opensea

Khối lượng giao dịch của OpenSea giảm 94% so với mức cao nhất của tháng 1 năm 2022.

Khối lượng giao dịch của OpenSea giảm 94% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,86 ​​tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022.  

Dữ liệu từ Dune Analytics cũng cho thấy khối lượng giao dịch ETH giảm khoảng 86% kể từ đầu năm. OpenSea hỗ trợ NFT từ nhiều blockchain, bao gồm Ethereum, Solana , Avalanche và Klatyn. Arbitrum  gần đây đã thông báo rằng các NFT của họ sẽ được list trên OpenSea.

Dữ liệu giao dịch từ DappRadar cũng cho thấy sự sụt giảm mạnh trong các giao dịch NFT trên thị trường thứ cấp từ hơn 406 triệu đô la vào tháng 5 năm 2022 xuống còn 7,63 triệu đô la vào thời điểm này, giảm 98%.

Giá sàn cho bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape , bộ sưu tập NFT có doanh số bán hàng cao nhất mọi thời đại, đã giảm từ mức cao nhất là 144,9 ETH vào ngày 1 tháng 5 năm 2022 xuống còn 64,7739 ETH vào thời điểm viết bài.

CryptoPunks, một bộ sưu tập NFT phổ biến khác, đã chứng kiến ​​giá sàn giảm từ khoảng 122 ETH vào ngày 30 tháng 8 năm 2021, xuống còn 100 ETH.

Nhà phân tích NFTkek nói rằng số lượng NFT được đúc đã giảm trong tháng trước, cho thấy rằng các nghệ sĩ NFT đang tạo ra ít bộ sưu tập hơn.

OpenSea cũng phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các thị trường như Magic Eden. Magic Eden là một thị trường cho NFT được đúc trên Solana. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan