Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ đầu Pantera Capital: “Chúng ta đang ở trong chu kỳ tăng giá của thị trường tiền điện tử”

Quỹ đầu tư nổi tiếng Pantera Capital cho rằng thị trường tiền điện tử đã chạm mức rất thấp và chúng ta đang ở trong chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo.

Trong 1 bài đăng mới nhất trên Website của mình, Giám đốc điều hành Pantera Capital: Dan Morehead và các nhân viên của quỹ cho rằng thị trường tiền điện tử đã chạm mức đáy và chúng ta đang ở trong chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên Pantera Capital cho rằng, sau một năm 2022 đầy sóng gió với các vụ phá sản và cáo buộc gian lận, cũng như sự giám sát chặt chẽ hơn của cơ quan quản lý, thị trường tiền điện tử cần bắt đầu tuân theo các quy tắc để tăng cường áp dụng.

Quỹ đầu tư cho rằng sau sự sụp đổ của FTX và các cáo buộc hình sự đối với Sam Bankman-Fried, những người thành công trong thị trường là những người khác biệt có khả năng thiết lập niềm tin đối với đối tác và người dùng. 

Thị trường chắc chắn sẽ cải thiện và tiếp tục phát triển, đồng thời cho rằng chu kỳ tăng giá tiếp theo đã đến “những loại tài sản nhạy cảm với lãi suất, sẽ có sự hồi phục mạnh mẽ”. 

Sự sụt giảm từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022 là 1 chu kỳ điển hình, chu kì đi xuống của thị trường trong thời gian này đã xóa sạch hoàn toàn chu kì tăng giá trước đó.

Quỹ đầu tư cho biết thêm: “Mức giảm trung bình của chu kì lần này đã kéo dài 307 ngày và chu kì điều chỉnh trước đó là 376 ngày. Mức giảm của BTC tại chu kì lần này là -73% so với mức đỉnh 69000 USD được thiết lập vào tháng 11/2021, trong khi chu kì gần nhất là -77%”

Bài đăng mới nhất của Pantera được đưa ra vài tuần sau khi Giám đốc điều hành Pantera Dan Morehead tin rằng Bitcoin đã chạm đáy và sẽ có sự phục hồi mạnh mẽ.

Dan Morehead cho biết:

“Khả năng phục hồi của tiền điện tử khi đối mặt với một thị trường vĩ mô khủng khiếp đối với các tài sản rủi ro và các thảm họa liên tục đến trong năm 2022 rất ấn tượng. Tôi tin rằng Bitcoin đã chạm đáy và chúng ta sẽ sớm thấy tài sản blockchain tiếp tục xu hướng tăng giá 2,3 lần mỗi năm trong 13 năm qua”

Những dự đoán của Pantera Capital là có cơ sở khi thị trường tiền điện tử dường như đã giảm rủi ro trong những tuần gần đây khi nhiều nhà đầu tư dự đoán những động thái tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed về việc tăng lãi suất và lạm phát đang có xu hướng giảm.

Tóm tắt bài phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed liên quan đến lạm phát và khả năng tăng lãi suất

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Vụ kiện của 1 tỷ phú quảng cáo crypto trên Meta bị bác bỏ

Tòa án quận Tây Úc đã bác bỏ đơn kiện của tỷ phú Andrew "Twiggy" Forrest chống lại Meta. Forrest tuyên bố rằng các...

BingX công khai hỗ trợ người dùng Iran, bất chấp lệnh trừng phạt

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX đang mở cửa cho người dùng ở Iran, mặc dù nước này đang chịu trừng phạt và...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan