Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PancakeSwap tích hợp Zyfi để giao dịch DeFi không tốn gas

PancakeSwap đã cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách tích hợp với Zyfi trên zkSync, cho phép giao dịch không tốn gas. Người dùng DEX sẽ hưởng lợi từ các giao dịch không cần gas trên một số cặp token, với phí giao dịch được tài trợ bởi PancakeSwap, zkSync, hoặc các giao thức DeFi khác.

Các giao dịch không cần gas sẽ giúp DeFi dễ tiếp cận hơn với người dùng phổ thông và có khả năng thúc đẩy việc áp dụng. Chef Brownie, trưởng nhóm tiếp thị tại PancakeSwap:
“Các giao dịch không cần gas sẽ loại bỏ rào cản lớn đối với người dùng DeFi mới và đơn giản hóa quy trình giao dịch. Bằng cách cho phép thanh toán gas bằng nhiều token ERC-20 khác nhau, chúng tôi giúp giao dịch mượt mà hơn và dễ tiếp cận hơn, nâng cao sự hài lòng của người dùng và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn.”

Trước đây, người dùng DeFi cần mua ETH để thanh toán phí giao dịch trên mạng Ethereum.

Tích hợp mới cho phép người dùng PancakeSwap thanh toán phí gas bằng hơn 10 mã thông báo ERC-20, loại bỏ nhu cầu giữ token gas chính. Hiện tại, PancakeSwap là DEX lớn thứ sáu với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 311 triệu USD, theo CoinMarketCap.

Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu theo khối lượng giao dịch. Nguồn: CoinMarketCap
Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu theo khối lượng giao dịch. Nguồn: CoinMarketCap

Các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục gặp khó khăn trong việc thu hút người dùng phổ thông khỏi các sàn giao dịch tập trung (CEX), nơi cung cấp giao diện trực quan hơn và khả năng sử dụng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, trải nghiệm giao dịch đơn giản hóa của PancakeSwap có thể thu hút nhiều nhà giao dịch hơn đến với DEX, theo Chef Brownie:

“Đơn giản hóa giao dịch, đặc biệt là thông qua các tính năng như thanh toán phí gas bằng nhiều token ERC-20 khác nhau, khiến DEX trở nên hấp dẫn hơn. Giao diện thân thiện với người dùng và giao dịch liền mạch có thể thu hút người dùng từ CEX đồng thời thừa hưởng các lợi ích của DEX như ví tự quản lý.”

Đọc thêm: Sàn DEX Velocore thông báo bồi thường sau khi bị hacker lấy 7 triệu USD

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo