Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINPancakeBunny lên kế hoạch đền bù sau cuộc tấn công vừa qua

PancakeBunny lên kế hoạch đền bù sau cuộc tấn công vừa qua

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

PancakeBunny lên kế hoạch đền bù sau cuộc tấn công vừa qua

Sàn giao dịch PancakeBunny đã công bố bảng phân tích chi tiết về vụ tấn công khiến sàn tổn thất hàng triệu đô la và giá token đã bị phá giá tới 95% vào ngày hôm qua.

Trong một bài đăng trên blog có tiêu đề “Go Forward Plan”, PancakeBunny tiết lộ rằng họ đã mất 45 triệu USD trong cuộc tấn công, chứ không phải 1 tỷ USD như một số bài báo trước đó đã đưa tin. Sàn nhắc lại rằng không có kho tiền nào bị xâm phạm và cuộc tấn công là một “vụ khai thác kinh tế”.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau khi mã được sửa, nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động bình thường với lượng phát thải BUNNY tăng lên. Trong 90 ngày tiếp theo, Bunny Pool sẽ giải ngân 100% phí được tích lũy cho đến thời điểm bị tấn công.

Do sự khác biệt giữa vốn hóa thị trường tại thời điểm tấn công và giá trị hiện tại là 39 triệu USD (khoản lỗ), nên chúng tôi sẽ bồi thường cho các holder ban đầu bằng cách phát hành token mới, pBUNNY và tạo Pool bồi thường.

Pool bồi thường sẽ được tài trợ bởi chi phí hoạt động, đóng góp trực tiếp từ nhóm, bất kỳ khoản tiền thu hồi từ vụ tấn công, và airdrop token QFI cho một dự án cho vay mới.

Sàn nói thêm rằng sẽ có một chương trình mua lại và đốt cháy tích cực nhằm giảm thiểu lượng khí tăng lên.

Kết quả điều tra vụ tấn công

Cuộc tấn công liên quan đến một số khoản flash loan, tận dụng kho tiền có tính thanh khoản thấp để đúc khoảng 6,9 triệu token BUNNY. Những token này sau đó đã được bán phá giá trên thị trường, gây ra sự sụp đổ về giá sau đó. Sự cố về giá BUNNY đã ảnh hưởng đến các kho tiền khác có khả năng tiếp xúc với token nên chúng đã bị khóa trong vòng một giờ.

Có một số mục tiêu đối với kế hoạch trong tương lai bao gồm token pBUNNY mới, tăng lượng phát thải, phân phối phí hiệu suất cho các nhà phân phối, hệ thống “giá trị gốc còn lại” (ROV) cho những holder trước cuộc tấn công, pool bồi thường và đóng góp token QFI.

Theo Rekt Blog, PancakeBunny có hơn 10 tỷ đô la TVL vào thời kỳ đỉnh cao. Nhưng hiện nó chỉ còn khoảng 1,1 tỷ USD.

Giá BUNNY vẫn chênh lệch  

Giá BUNNY đã phục hồi nhẹ trong ngày. Theo CoinGecko, token đang được giao dịch ở mức dưới 40 USD.

Giá trị của tài sản hiện vẫn giảm 83% so với những ngày trước cuộc tấn công, thời điểm mà chúng được giao dịch hơn 230 USD, và đã giảm 92% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào ngày 27/4 là 512 USD.

Binance Coin (BNB) đã tăng 3.36% vào thời điểm viết bài này để đạt 380 USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40