Opera tích hợp Bitcoin, Solana, Polygon và 5 blockchain khác

- Advertisement -

Opera, một trong những trình duyệt internet thân thiện với tiền điện tử, thông báo tích hợp 8 blockchain. Đây là một phần trong kế hoạch giới thiệu Web3 đến hơn 380 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 1/2022, Opera đã khởi chạy dự án Trình duyệt Crypto, một sáng kiến ​​tập trung vào Web3 để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hướng trên các ứng dụng phi tập trung (DApp), game và nền tảng metaverse.

- Advertisement -

Là một phần của sáng kiến ​​này, công ty đã bổ sung hỗ trợ cho 8 hệ sinh thái blockchain chính; bao gồm Bitcoin (BTC), Solana (SOL), Polygon (MATIC), StarkEx, Ronin, Celo, Nervos DAO và IXO.

Opera cho biết người dùng hiện có quyền truy cập vào hệ sinh thái Polygon và Solana DApp, cũng như “những tiện ích của Layer 2 DeFi thông qua DiversiFi do StarkWare cung cấp.”

Các tích hợp mới nhất cho phép người dùng Opera truy cập vào blockchain Polygon và hệ sinh thái Ethereum L2 thông qua StarkEx.

Theo công ty, mục đích đằng sau việc tích hợp nhiều blockchain là để đảm bảo tính bền vững của chuỗi và thân thiện với môi trường của Web3. Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera cho biết:

“Web3 đang trên đường trở thành một công nghệ web chính thống và người dùng sẽ không cần biết họ đang tương tác với nó. Họ chỉ cần có được những trải nghiệm cao cấp và lợi ích thực sự”.

Thông báo nhấn mạnh thêm nhu cầu về các giải pháp trung hòa carbon với phí gas thấp, đây là một trong những lý do chính để họ chọn Polygon thay vì blockchain Ethereum.

Trở lại vào tháng 11/2021, trình duyệt Brave – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Opera – đã tích hợp blockchain Solana để tăng cường khả năng DApps của trình duyệt.

Trong thông báo quan hệ đối tác, Brendan Eich – Giám đốc điều hành, đồng sáng lập của Brave nói rằng:

“Với ngày càng nhiều người dùng và người sáng tạo yêu cầu các công cụ để truy cập nhanh và giá cả phải chăng vào Web phi tập trung, sự tích hợp này sẽ mở đường cho hàng tỷ người dùng tiền điện tử tiếp theo trong tương lai”


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bybit công bố quỹ hỗ trợ $100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

Landscape BNB Chain tuần 44 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub ra mắt...

Lượng người dùng MEXC Global vượt mốc 10 triệu; Ý nghĩa đằng sau màu sắc thương hiệu “Xanh Đại Dương”

Vào ngày 18 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thông báo tính đến tháng 9 năm nay số lượng người dùng...

Bybit thổi bùng World Cup với cuộc thi Fan Token

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...

Sui Network chính thức ra mắt Testnet

Sau nhiều ngày chờ đợi, trên trang chủ Twitter chính thức của mình, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Aptos là Sui đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -