Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

OpenSea cho phép hỗ trợ tiêu chuẩn có thể lập trình ERC-721C

OpenSea, nền tảng giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã tích hợp hỗ trợ cho tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721C, cho phép người sáng tạo thiết lập và thực thi tiền bản quyền.

Điều này cho phép họ kiểm soát thu nhập của mình thông qua một cú nhấp chuột. Tiêu chuẩn này, được phát minh bởi công ty trò chơi blockchain Limit Break vào tháng 5 năm trước, giải quyết vấn đề giao dịch rửa NFT bằng cách tiêu chuẩn hóa các điều kiện chuyển mã thông báo trên tất cả các kênh, bao gồm cả tiền bản quyền.

Trước đây, người dùng có thể dễ dàng tránh bỏ qua hoa hồng bản quyền của người sáng tạo trên các thị trường thứ cấp bằng cách chuyển NFT qua ví tự quản lý hoặc các thị trường không tôn trọng yêu cầu về tiền bản quyền.

Việc tích hợp tiêu chuẩn ERC-721C bởi OpenSea cho phép thực thi bản quyền và khuyến khích giao dịch không tính phí. Điều này tạo điều kiện cho các lựa chọn như việc phân phối token bản quyền thông qua airdrop và biến đổi các token trước đó không thể thay thế thành các proxy hiệu quả.

Limit Break giải thích rằng các nhà giao dịch được khuyến khích chăm sóc token bằng cách tránh giao dịch rửa NFT trong ví của họ, điều này có hại cho ngành công nghiệp NFT.

Khả năng tương thích với ERC-721C chỉ được kích hoạt sau bản nâng cấp Dencun vào ngày 13 tháng 3 trên mạng Ethereum, theo như các nhà phát triển OpenSea đã nói. “Nếu bạn thực thi thu nhập của người sáng tạo theo các bước trên, doanh số bán hàng sẽ chỉ được hỗ trợ trên OpenSea và các thị trường khác mà Bộ xử lý thanh toán của LimitBreak cung cấp,” nền tảng cho biết.

Sau khi triển khai hợp đồng ERC-721C trên OpenSea, người sáng tạo vẫn có thể liệt kê tác phẩm nghệ thuật số của mình theo cách thủ công trên các thị trường khác, nhưng OpenSea cũng sẽ khớp với mức phí bản quyền thấp nhất hiện có trên các nền tảng khác mà người sáng tạo đã đặt ra.

Đọc thêm: OpenSea kết thúc tháng 1 với khối lượng hàng tháng thấp mới

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JP Morgan đưa ra cảnh báo thị trường tài chính của Mỹ

Ngân hàng đầu tư hàng đầu JP Morgan đã đưa ra cảnh báo tài chính lớn có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế...

Matrixport báo cáo việc Hồng Kông phê duyệt Bitcoin ETF sẽ gây ra bùng nổ về nhu cầu

Hồng Kông có thể bật đèn xanh cho các quỹ ETF giao ngay, đặc biệt là việc chấp thuận một quỹ Bitcoin ETF giao...

Tùy chọn bitcoin hết hạn trị giá 1,5 tỷ USD đặt mức giá tối đa 69.000 USD

Bitcoin trị giá hơn 1,5 tỷ USD quyền chọn tương lai sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 4, báo hiệu khả năng biến...

Bài viết liên quan