Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

OpenOcean (OOE) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử OOE từ A-Z.

OpenOcean là gì? 

OpenOcean là công cụ full aggregator DeFi & CeFi  hàng đầu trong thế giới Crypto, cung cấp  tính thanh khoản từ cả hai nền tảng DeFi và CeFi.

Thuật toán thông minh của OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên các sàn giao DEX và CEX mà không có phí bổ sung.

Hiện nay đã có rất nhiều DEX aggregator trên thị trường nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế và yếu điểm. Có thể kể đến  như không hỗ trợ cross-chain, không tổng hơp các tính năng khác như lending, borrowing hay bảo hiểm. Và hầu hết không có tích hợp vào sàn CEX.

OpenOcean ra đời nhằm mục tiêu giải quyết tất cả những vấn đề kể trên.

OpenOcean tổng hợp các DEX trao đổi chính trên các chain: Ethereum, Ethereum Layer 2 (Loopring), BSC, Solana, Polygon, Ontology, TRON. Trong tương lai OpenOcean sẽ tổng hợp nhiều sản phẩm DeFi & CeFi hơn như các sản phẩm phái sinh, cho vay & bảo hiểm và sẽ phát triển trên Polkadot.

OpenOcean có gì đặc biệt?

  • DeFi Trading Aggregation: OpenOcean hiện đã tổng hợp gần 20 sàn DEX chính thống từ ETH, BSC, Tron và ONT. Cung cấp mức giá tốt nhất và giảm trượt giá khi giao dịch.
  • Cross-chain support: OpenOcean hiện hỗ trợ cross-chain giữa BSC, Ethereum, Polygon và các chain khác thông qua Binance Bridge . OpenOcean cho phép rút tiền từ bất kỳ chain nào từ tài khoản OpenOcean về ví của bạn.

ooe-chainsupport

  • Kết nối DeFi và CeFi thông qua Trading Aggregation: OpenOcean đã kết nối với Binance vào lúc 8:00 sáng UTC 29/03/2021. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn giao dịch trên DEX hoặc CEX với mức giá tốt nhất sau khi so sánh giá và thanh khoản.
  • Tổng hợp các sản phẩm phái sinh, cho vay & bảo hiểm: OpenOcean sẽ tổng hợp các công cụ phái sinh Cefi và các nền tảng giao dịch phái sinh DEFI để cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh. Ngoài ra, cũng sẽ tổng hợp các sản phẩm lending và bảo hiểm, cũng như cung cấp các dịch vụ đầu tư thông minh.
  • Full user coverage: OpenOcean sẽ hỗ trợ không chỉ người dùng DeFi, mà còn hỗ trợ người dùng CeFi. Hỗ trợ cho cả các nhà giao dịch mới lẫn các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

OOE TOKENOMICS

Key Metrics

Token NameOpenOcean Token
TickerOOE
BlockchainEthereum
Token StandardERC20
ContractUpdating
Token typeUtility
Tổng cung1,000,000,000 OOE

Token Allocation

openocean-tokennomic

Token Sale 

ooe-tokensale
Nguồn Cryptorank

Token Use Case

  • Hold OOE có thể tham gia và bỏ phiếu cho sự phát triển của dự án.
  • Giảm phí gas & trợ cấp trượt giá: Chi phí giao dịch sẽ được giảm bớt khi trở thành Token Holders OOE trong các chiến dịch theo thời gian.
  • Liquidity Mining: Các chương trình khai thác thanh khoản với các cặp LP sẽ hoạt động trên chuỗi ETH, BSC, ONT, TRON với các cặp sau: OOE / ETH, OOE / USDT, OOE / DAI, OOE / BNB, OOE / BUSD.
  • Tư cách thành viên VIP của CEX trading:  Token Holder có số lượng nắm giữ lớn sẽ nhận được phí bảo hiểm buyer/creater, trợ cấp phí giao dịch, trợ cấp phí rút token, quyền truy cập hạn chế vào công cụ chênh lệch giá PME của tổ chức.
  • Tài sản đảm bảo là Ký quỹ để cho vay

Cách kiếm / mua OOE token ở đâu?

Hiện OOE token chưa được list sàn giao dịch nào. Chỉ có thể sở hữu thông qua các chiến dịch Airdrop hay IDO trên Polkastartter vào ngày 9/7/2021

Lưu trữ OOE Token ở đâu?

Vì là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ trên C98 WalletMetamaskTrust Wallet

Có nên đầu tư vào OpenOcean không?

OpenOcean có hơn 150.000 địa chỉ truy cập từ ​​hơn 210 quốc gia và khu vực. Hơn 440.000 giao dịch, với 800 triệu $ trở lên khối lượng giao dịch từ khi thành lập đến ngày 26/3/2021.

Dappradar xếp OpenOcean giữa ứng dụng được sử dụng nhiều thứ 3/4 trong số tất cả các sàn giao dịch DEX trong quá khứ 30 ngày về số lượng người dùng đang hoạt động và được xếp hạng là DEX aggregator số 1 trên Binance Smart Chain. Cùng tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

OpenOcean Team

Updating…

Investors

Binance dẫn đầu một vòng gọi vốn chiến lược cùng cacsquyx khác như Kenetic, Multicoin Capital, CMS, LD Capital, Altonomy, tất cả đều đã đầu tư vào OpenOcean.

Vòng private và các cố vấn bao gồm: OKex Blockdream Ventures, Altonomy, AU21, TRON Foundation, FBG, Asymmetries Technologies, DAO Maker và LIAN Group.

Partnerships

ooe-partners

Đối thủ cạnh tranh 

1Inch, Matcha…

Market Opportunity

Hiện chưa có trình tổng hợp nào có thể so sánh với OpenOcean về tính năng. 1inch exchange và Matcha là những công cụ aggregator với ít chain được hỗ trợ hơn. Hơn nữa lại không support sàn CEX. 1inch exchange tập trung vào mạng Ethereum và BSC để tổng hợp DEX nhưng OpenOcean hỗ trợ tất cả các chain công khai.

OpenOcean sẽ cung cấp tổng hợp đầy đủ các sản phẩm phái sinh, cho vay và bảo hiểm. Tương lai có thể vượt qua bộ sản phẩm của Yearn Finance.

Roadmap

ooe-roadmap

Kết luận (Lời kết)

Với những tiềm năng lời thế của mình thì OpenOcean sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điểm trừ của OpenOcean là tokennomic chưa thực sự có đột phá. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về OpenOcean.  Bạn nghĩ thế nào về OpenOcean và token OOE, để lại comment suy nghĩ về dự án của bạn nhé. 

Tất cả chỉ vì mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. From BTA with love 🙂

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -