Trang chủTin tức CryptoMetaverseÔng trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư 'đất ảo' trong...

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư ‘đất ảo’ trong Sandbox

- Advertisement -

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư 'đất ảo' trong Sandbox

Adrian Cheng, CEO tập đoàn bất động sản khổng lồ Hồng Kông New World Development, xác nhận tham gia vào mảng metaverse trên nền tảng game blockchain Sandbox.

Trong một thông báo vào hôm nay, Adrian Cheng cho biết ông sẽ đầu tư vào Sandbox và mua lại một trong những mảnh đất ảo lớn nhất tại đây. Tại đây, ông sẽ xây dựng một “trung tâm đổi mới”, giới thiệu sự thành công trong kinh doanh của các công ty khởi nghiệp ở Greater Bay Area.

- Advertisement -

Trong trung tâm này sẽ giới thiệu 10 công ty gồm nhà phát triển chẩn đoán và xét nghiệm di truyền Prenetics, kỳ lân hậu cần Lalamove, phụ kiện công nghệ Casetify,… tất cả đều có quan hệ hoặc quan hệ đối tác với New World Development và công ty đầu tư mạo hiểm của Cheng.

Theo một thông cáo báo chí từ văn phòng Cheng, các công ty khởi nghiệp sẽ cung cấp NFT, trải nghiệm phong phú và các hoạt động giải trí.

“Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng ta cần phải đi đầu trong những thay đổi này bằng cách liên tục khám phá và phát triển metaverse”, Cheng cho biết.

Vào tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm C Ventures của ông đã tham gia vào vòng tài trợ 8 triệu USD cho RTFKT Studios, một nền tảng NFT có trụ sở tại Los Angeles dành cho giày thể thao ảo và đồ sưu tầm. C Ventures cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu USD vào công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport có trụ sở tại Singapore vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Ancient8 huy động thành công 4 triệu USD để dân chủ hóa quyền tiếp cận tài chính và xã hội trong Metaverse

Ancient8, guild chơi game blockchain lớn nhất Việt Nam, đã hoàn thành thành công seed round trị giá 4 triệu USD.Hôm nay, chúng tôi...

Microsoft chi 70 tỷ USD mua lại Activision Blizzard, tham vọng chiếm lĩnh metaverse

Microsoft có kế hoạch mua lại công ty trò chơi điện tử lớn nhưng đang gặp khó khăn Activision Blizzard với giá gần 70...

Animoca Brands được định giá lên tới 5,5 tỷ USD

Animoca Brands, nhà đầu tư đứng sau những thương vụ NFT và các dụ án metaverse đình đám nhất hiện nay, đã huy động...

Vũ Hán phát triển metaverse để thúc đẩy nền kinh tế sau đại dịch

Vũ Hán, thành phố lớn ở miền trung Trung Quốc, nơi Covid-19 lần đầu tiên xuất hiện, đã công bố kế hoạch tiếp cận...

Facebook săn lùng nhân viên từ Microsoft và Apple cho các kế hoạch Metaverse

Khoảng 100 người đã chuyển từ Microsoft sang Meta (Facebook), trong khi đó, Apple đang đưa ra những khoản tiền thưởng hậu hĩnh để...

Bài viết liên quan

- Advertisement -