Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư ‘đất ảo’ trong Sandbox

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư 'đất ảo' trong Sandbox

Adrian Cheng, CEO tập đoàn bất động sản khổng lồ Hồng Kông New World Development, xác nhận tham gia vào mảng metaverse trên nền tảng game blockchain Sandbox.

Trong một thông báo vào hôm nay, Adrian Cheng cho biết ông sẽ đầu tư vào Sandbox và mua lại một trong những mảnh đất ảo lớn nhất tại đây. Tại đây, ông sẽ xây dựng một “trung tâm đổi mới”, giới thiệu sự thành công trong kinh doanh của các công ty khởi nghiệp ở Greater Bay Area.

Trong trung tâm này sẽ giới thiệu 10 công ty gồm nhà phát triển chẩn đoán và xét nghiệm di truyền Prenetics, kỳ lân hậu cần Lalamove, phụ kiện công nghệ Casetify,… tất cả đều có quan hệ hoặc quan hệ đối tác với New World Development và công ty đầu tư mạo hiểm của Cheng.

Theo một thông cáo báo chí từ văn phòng Cheng, các công ty khởi nghiệp sẽ cung cấp NFT, trải nghiệm phong phú và các hoạt động giải trí.

“Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng ta cần phải đi đầu trong những thay đổi này bằng cách liên tục khám phá và phát triển metaverse”, Cheng cho biết.

Vào tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm C Ventures của ông đã tham gia vào vòng tài trợ 8 triệu USD cho RTFKT Studios, một nền tảng NFT có trụ sở tại Los Angeles dành cho giày thể thao ảo và đồ sưu tầm. C Ventures cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu USD vào công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport có trụ sở tại Singapore vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pixelverse chính thức thông báo airdrop

Pixelverse đã trở thành một phong trào toàn cầu với hơn 75 triệu người chơi qua ứng dụng PixelTap. Sự kiện TGE sắp tới...

Mark Cuban suy đoán Bitcoin có thể trở thành tài sản dự trữ toàn cầu

Mark Cuban cho rằng bất ổn địa chính trị và áp lực lạm phát có thể thúc đẩy Bitcoin trở thành tài sản dự...

Sàn OKX rời khỏi Nigeria do lo ngại về quy định

OKX thông báo sẽ rời khỏi Nigeria và ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nigeria do "những thay đổi gần đây trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo