Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư ‘đất ảo’ trong Sandbox

- Advertisement -

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư 'đất ảo' trong Sandbox

Adrian Cheng, CEO tập đoàn bất động sản khổng lồ Hồng Kông New World Development, xác nhận tham gia vào mảng metaverse trên nền tảng game blockchain Sandbox.

Trong một thông báo vào hôm nay, Adrian Cheng cho biết ông sẽ đầu tư vào Sandbox và mua lại một trong những mảnh đất ảo lớn nhất tại đây. Tại đây, ông sẽ xây dựng một “trung tâm đổi mới”, giới thiệu sự thành công trong kinh doanh của các công ty khởi nghiệp ở Greater Bay Area.

- Advertisement -

Trong trung tâm này sẽ giới thiệu 10 công ty gồm nhà phát triển chẩn đoán và xét nghiệm di truyền Prenetics, kỳ lân hậu cần Lalamove, phụ kiện công nghệ Casetify,… tất cả đều có quan hệ hoặc quan hệ đối tác với New World Development và công ty đầu tư mạo hiểm của Cheng.

Theo một thông cáo báo chí từ văn phòng Cheng, các công ty khởi nghiệp sẽ cung cấp NFT, trải nghiệm phong phú và các hoạt động giải trí.

“Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng ta cần phải đi đầu trong những thay đổi này bằng cách liên tục khám phá và phát triển metaverse”, Cheng cho biết.

Vào tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm C Ventures của ông đã tham gia vào vòng tài trợ 8 triệu USD cho RTFKT Studios, một nền tảng NFT có trụ sở tại Los Angeles dành cho giày thể thao ảo và đồ sưu tầm. C Ventures cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu USD vào công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport có trụ sở tại Singapore vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Giải đáp thắc mắc cho user từ vụ tấn công của CoinEx và thư ngỏ gửi đến hacker

Cuộc tấn công vào sàn Coinex trong tuần qua hẳn đã khiến nhiều bạn lo lắng. Hiểu được vấn đề này, sàn giao dịch...

HOT: Cập nhật mới nhất về vụ tấn công trên sàn CoinEx

Vào lúc 20:20 ngày 12 tháng 9, Hệ Thống Kiểm Soát Rủi Ro của CoinEx đã phát hiện ra các vụ tấn công bất...

Bài viết liên quan

- Advertisement -